บัตรวิสดอม

ที่สุดแห่งความเหนือระดับของบัตรวิสดอม
อายุผู้สมัคร: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน: 20-80 ปี

ยกระดับทุกสิทธิประโยชน์สูงสุดในการใช้บัตรเครดิตกับบัตรวิสดอม

บัตรวิสดอมหรือ wisdom กสิกรคือบัตรเครดิตระดับสูงที่มีเอกสิทธิ์ต่างๆ พิเศษกว่าและแตกต่างกว่าบัตรเครดิตทั่วไปมากมาย ครั้งนี้ก็จะแนะนำให้รู้จักบัตรเครดิตกสิกร wisdomจะมีจุดเด่นผ่านการทําบัตรเครดิตออนไลน์อย่างไรหรือใครบ้างที่มีสิทธิ์ถือบัตรนี้ ไปติดตามกันเลย

บัตรวิสดอมโดยกสิกรมีเงื่อนไขและคุณสมบัติผู้ถือบัตรอย่างไรบ้าง

บัตรวิสดอมเป็นบัตรเครดิตเงื่อนไขสุดพิเศษที่ผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรประเภทนี้ซึ่งเป็นการตอบข้อสงสัยไปพร้อมๆ กันด้วยว่าบัตรวิสดอมต้องมีเงินฝากเท่าไหร่ คำตอบก็คือต้องเป็นผู้มีเงินลงทุนกับธนาคาร เช่น บัญชีเงินฝาก กองทุนรวม หุ้นกู้ เฉลี่ยมูลค่าไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาทเป็นระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป ถือเป็นคุณสมบัติและเงื่อนไขสำคัญในการอนุมัติบัตรเครดิตวิสดอมหากไม่ติดปัญหาอะไรก็จะได้รับวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ 

สิทธิประโยชน์หลักๆ ของบัตรวิสดอม หนึ่งในบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยจะเป็นการมอบประสบการณ์พิเศษที่ให้ความรู้สึกหรูหรา เหนือระดับ โดยเฉพาะในการเดินทางท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ การออกกำลังกาย อาทิ คอร์สเรียนโยคะ ทำสปา เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ หรือบางกิจกรรมก็จะได้รับเชิญเฉพาะผู้ถือบัตรวิสดอมให้เข้าร่วม เช่น การสัมนาเกี่ยวกับการลงทุน การแสดงดนตรี คอนสิร์ตให้ได้ชมในโอกาสพิเศษ เหล่านี้เป็นต้น

เดอะวิสดอมกสิกรไทย Infinite ที่สุดแห่งความเหนือระดับของบัตรวิสดอม

นอกจากบัตรวิสดอมที่ได้แนะนำไปข้างต้นซึ่งถือว่าเป็นบัตรเครดิตกสิกร wisdomที่สิทธิประโยชน์มากมายแล้ว ทางธนาคารกสิกรไทยก็ยังมีผลิตภัณฑ์บัตรวิสดอมที่เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของความพิเศษเหนือระดับนั่นคือ เดอะวิสดอมกสิกรไทย Infinite เงื่อนไขการถือบัตรใบนี้คือต้องเป็นผู้มีเงินฝากและเงินลงทุนตั้งแต่ 150 ล้านบาทขึ้นไป และทางธนาคารจะเป็นผู้เชิญมาใช้บัตรวิสดอมโดยไม่จำเป็นต้องสมัครเองแบบบัตรกดเงินสดกสิกรไทยแต่อย่างใด

สิทธิประโยชน์ที่เรียกว่าเป็นจุดเด่นของเดอะวิสดอมกสิกรไทย Infinite ก็คือการให้อภิสิทธิ์เหนือระดับในการทำธุรกรรมด้านการเงิน การลงทุนทุกอย่าง เช่น บริการรถลีมูซีนรับส่งสนามบินเมื่อมีการเดินทางพร้อมทั้งได้สิทธิ์ในการใช้เลาจน์สุดหรูที่สนามบินเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตวิสดอมและเดอะวิสดอมกสิกรไทย Infinite เท่านั้น 

นอกจากสนามบินในไทยแล้วผู้ถือบัตรวิสดอมก็ยังใช้บริการห้องพักรับรองได้เกือบทุกสนามบินทั่วโลกแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง รวมไปถึงห้องพักรับรองสุดพิเศษในโรงแรม พร้อมอาหารเครื่องดื่ม และห้องประชุมสัมมนาตามความต้องการ สมกับเป็นบัตรเครดิตเดอะวิสดอมกสิกรไทย Infinite ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของนักลงทุนทุกที่ทุกเวลาทั่วโลกอย่างแท้จริง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรซิตี้แบงก์
ไม่กำหนด
4-12 เดือน
20-60 ปี

รีไฟแนนซ์รถธนชาต
วงเงินสูง 100% ของราคาประเมิน
72 เดือน
20-65 ปี

บัตร xpress cash
1,500,000 บาท
36 เดือน
20-70 ปี