uob บัตรเครดิต

uob บัตรเครดิตและสิทธิพิเศษที่น่าสนใจ
อายุผู้สมัคร: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน: 20-60 ปี

uob บัตรเครดิตที่น่าสนใจกับสิทธิพิเศษมากมาย

ยูโอบีเป็นอีกธนาคารหนึ่งที่มีบริการด้านการเงินหลากหลายรูปแบบรวมทั้ง uob บัตรเครดิต ซึ่งมีความเป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างและเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ผู้ใช้หลายกกลุ่ม ใครที่กำลังสนใจบัตรเครดิตยูโอบีทั้งในเรื่องของสิทธิพิเศษหรือกาสมัคร ครั้งนี้ก็มีข้อมูลมาฝากดังนี้

แนะนำการสมัครuob บัตรเครดิตและการเลือกบัตรเครดิต uob

สำหรับใครที่สนใจuob บัตรเครดิตสิ่งที่จะแนะนำอย่างแรกก็คือการเลือกบัตรเครดิต uobที่ตรงกับไลฟ์สไตล์มากที่สุด ซึ่งuob บัตรเครดิตแต่ละประเภทก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน เช่น  บัตรเครดิตยูโอบี YOLO Platinum เป็นบัตรที่เหมาะกับผู้ชื่นชอบกิจกรรมเอนเตอร์เทนและสังสรรค์ทั้งการท่องเที่ยว ช้อปปปิ้ง กินดื่ม รวมทั้งผู้ที่ชอบดูหนังก็จะมีสิทธิพิเศษ ซื้อตั๋ว 1 แถม 1 เมื่อดูหนังในโรงหนังเครือ SF 

สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ในแง่ของวิธีการสมัครต้องบอกว่าทั้งง่ายและสะดวกรวดเร็วเพราะสามารถสมัครบนหน้าเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นuob บัตรเครดิตประเภทใดก็ตามแต่หลังจากสมัครแล้วขั้นตอนการอนุมัติจะเป็นอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต uobรวมทั้งเงื่อนไขของธนาคารด้วย 

uob บัตรเครดิตและสิทธิพิเศษที่น่าสนใจ

จุดเด่นอย่างหนึ่งของuob บัตรเครดิตก็คือคะแนนสะสมเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ซึ่งถ้าหากใครชอบการสะสมคะแนนอยู่แล้วก็ขอแนะนำบัตรเครดิตยูโอบี LADY’S Platinum โดยบัตรนี้จะมีเงื่อนไขว่าเฉพาะผู้หญิงเท่านั้นและสิทธิพิเศษอันโดดเด่นก็คือ คะแนนสะสม 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 10 บาทด้วยบัตรเครดิตยูโอบี LADY’S Platinum ในหมวดร้านค้าที่กำหนด เช่น ออนไลน์ช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารที่ร่วมรายการ คะแนนที่สะสมสามารถนำไปแลกคะแนน uobในหลายๆ สินค้าและบริการอย่างสุดคุ้ม เช่น ไมล์ตั๋วเครื่องบินกับสายการบินชั้นนำสำหรับการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ

นอกจากนี้ยังมีuob บัตรเครดิตที่สมัครได้ทุกเพศทั้งผู้หญิงและผู้ชายพร้อมสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตยูโอบี เช่นบัตรเครดิต uob YOLO Platinum เป็นบัตรที่เหมาะกับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ในเมืองและเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเพราะสามารถรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุดถึง 15% เมื่อใช้จ่ายเกี่ยวกับค่ารถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟใต้ดิน MRT รวมถึงการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอย่างบริการของ GRAB เป็นต้น

โดยรวมแล้วuob บัตรเครดิตทุกประเภทจะเน้นสิทธิพิเศษในเรื่องเครดิตเงินคืนและการสะสมคะแนนเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรและยังเป็นบัตรที่มีบริการออนไลน์ทั้งในรูปแบบเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นบนมือถือเพื่อสร้างความสะดวกให้กับผู้ถือบัตร เช่น การเช็คยอดบัตรเครดิต uob ผ่านแอพ เช็คข้อมูลอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ๆ ของuob บัตรเครดิต 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
20-65 ปี

ยูเมะพลัส
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
6-48 เดือน
20-55 ปี

บัตรเครดิตกรุงเทพ
สูงสุด 5
เท่าของรายได้
10 เดือน
20 ปีขึ้นไป