uob cash plus

uob cash plus เงื่อนไขการสมัคร
อายุผู้สมัคร: สูงสุด 1,000,000 บาท
วงเงินสูงสุด: เริ่มต้น 12 เดือน
ระยะเวลาผ่อน: 20-60 ปี

uob cash plusดีไหม รีวิวจากผู้ใช้จริง จุดเด่น uob บัตรกดเงินสดมีอะไรน่าสนใจบ้าง  

อยากใช้ uob cash plus ดีไหม วันนี้เรามาดูรีวิวจากคนที่ได้ใช้งาน บัตรกดเงินสด uob กันเลย เพื่อประกอบการตัดสินใจ มาดูกันเลย 

uob cash plus – จุดเด่น uob บัตรกดเงินสดมีอะไรน่าสนใจบ้าง  

uob cash plus รูปแบบของบัตรกดเงินสด uob เป็นลักษณะของสินเชื่อที่จะช่วยให้คุณได้มีเงินสดสำรองใช้จ่ายไว้ตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าแค่สมัครบัตร uob cash plus ครั้งเดียวก็จะสามารถมี uob บัตรกดเงินสด ไว้ในครอบครอง เหมือนมีเงินสดสำรองใช้ในยามฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว 

  • เงื่อนไขการสมัครที่สำคัญสำหรับเรื่องของดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด จะคิดดอกเบี้ยตามจริง ที่ได้เบิกเงินมาใช้และจำนวนวันที่มีการใช้งาน 
  • สมัคร uob บัตรกดเงินสด มีดอกไม่เกิน 25% ต่อปี และจะต้องมีการชำระขั้นต่ำที่ 2.5% ของยอดที่ค้างชำระ 
  • ไม่ต้องมีเรื่องของหลักประกันและบุคคลที่มาช่วยค้ำประกันแต่อย่างใด 
  • สมัครครั้งเดียวได้วงเงินใช้สำรองไปตลอดชีพ

uob cash plus เงื่อนไขการสมัคร

ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดจาก uob cash plus จะไม่เกินปีละ 25% แต่อย่างใด ซึ่งจะต้องมีการเสียค่าปรับเพิ่มเติมหากมีการผิดนัดชำระ หรือมีการรับเงินจากบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชี คิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดจริงตามที่มีการใช้จ่ายหรือรับเงินจากธนาคาร UOB เจข้าบัญชีส่วนตัว 

รีวิวผู้ใช้งานจริง ..uob cash plus ดีไหม 

สำหรับคนที่สมัครใช้งาน uob cash plus ก็จะมี Feedback ทั้งดีและไม่พอใจในเรื่องของการใช้งานบ้างบางส่วน โดยเรื่องของบัตรกดเงินสด uobแบบการผ่อนชำระยอดหนี้กับร้านที่เป็นโปร 0% นั้นไม่มีค่าธรรมเนียมแฝงจริง โดยจะต้องมีการชำระ uob บัตรกดเงินสดกับร้านค้าที่ร่วมรายการและจะได้รับโปรฯไม่มีดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดตามระยะเวลาที่กำหนด เช่น การใช้บัตรผ่อน Iphone กับร้านที่ร่วมรายการ 20 เดือน เป็นต้น นอกจากนี้ ทางธนาคาร UOB มักจะยัดเยียดบัตรเพิ่มให้ผู้สมัคร เช่น มีการโทรศัพท์สอบถามผู้ที่ใช้งานบัตรกดเงินสด uob และส่วนของบัตร uob cash plus เครดิต โดยหากสอบถามแล้วจะมีการโอนเงินเข้าบัญชีเลยถ้าคุณตกลง ลักษณะการถามนั้นอาจจะมีการพูดคุยเพื่อสร้างความงงเล็กน้อย เป็นเชิงจิตวิทยา ดังนั้น จะต้องสอบถามให้ดี ถ้ายังไม่อยากกู้เงินก็จะต้องชัดเจน ไม่เช่นนั้นก็จะกลายเป็นว่ามีบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีทันท และมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดตามมาด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณเองก็ไม่ทันตั้งตัว ดังนั้น อย่าหลงกลกับคำว่าดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด 0% เด็ดขาด แม้ว่าจะมีบัตรแล้วยังไม่ต้องรีบถอนเงินหรือดึงเงินออกมาใช้ทันที ให้ใช้เฉพาะในกรณีที่ฉุกเฉินแล้วเท่านั้น 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย
วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน
ไม่เกิน 40 ปี
20 ปีขึ้นไป

รีไฟแนนซ์รถธนชาต
วงเงินสูง 100% ของราคาประเมิน
72 เดือน
20-65 ปี

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด
เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
ไม่กำหนด
20 ปีขึ้นไป