บัตรเครดิต ttb

โปรโมชั่นบัตรเครดิต ttbที่น่าสนใจในปี 2022
อายุผู้สมัคร: สูงสุด 1,500,000 บาท
วงเงินสูงสุด: 10 เดือน
ระยะเวลาผ่อน: 20-70 ปี

บัตรเครดิต ttbกับโปรโมชั่นเด่นๆ มากมายในปี 2022

แนะนำบัตรเครดิต ttb หรือทีเอ็มบีธนชาติที่น่าสนใจและผลิตภัณฑ์เด่นๆ ในปี 2565 ซึ่งเน้นความหลากหลาย เหมาะกับลูกค้าหลายๆ กลุ่ม พร้อมข้อมูลการสมัครบัตรเครดิต ttbรวมทั้งโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb ต่างๆ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตลอดจนสิทธิพิเศษแบบสุดคุ้ม ดังต่อไปนี้

บัตรเครดิต ttbมีกี่แบบและจะเลือกสมัครแบบไหนดี

บัตรเครดิตทีทีบีมีให้เลือกหลายรูปแบบตามไลฟ์สไตล์ของผู้สมัครเช่น ในกลุ่มเริ่มต้นสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตใบแรกก็มีที่น่าสนใจอย่าง บัตรเครดิต ttb so fast, บัตรเครดิต ttb so smart หรือ บัตรเครดิต so chill กลุ่มนี้มีเงื่อนไขการสมัครที่เหมือนกันคือต้องมีรายได้ประจำ 15,000 บาทขึ้นไปถึงจะสมัครบัตรเครดิต ttbเหล่านี้ได้โดยจะได้รับวงเงินอยู่ที่ 2 เท่าของรายได้

ถ้าเป็นบัตรเครดิต ttbที่เหมาะกับลูกค้าระดับไฮเอนด์และเป็นบัตรที่ออกแบบมาเพื่อผู้มีรายได้สูงโดยเฉพาะก็คือบัตรเครดิต ttb reserve แบ่งเป็น 2 ประเภทได้แก่ บัตรเครดิต ttb reserve signature สำหรับลูกค้าที่มีเงินฝาก+เงินลงทุนเฉลี่ยรวม 5 ล้านบาทขึ้นไป และบัตรเครดิต ttb reserve infinite สำหรับลูกค้าที่มีเงินฝาก+เงินลงทุนเฉลี่ยรวม 30 ล้านบาทขึ้นไป ได้รับวงเงินสูงสุดที่ 3,000,000 บาท มีจุดเด่นอยู่ที่แนวคิดการต่อยอดความมั่งคั่งและสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรนี้ให้กับลูกค้า เช่น คะแนนสะสมรายปีกว่า 200,000 คะแนน ซึ่งสามารถนำไปแลกใช้เป็นส่วนลดกับร้านค้าและบริการต่างๆ ได้อย่างคุ้มค่า 

ดังนั้นจะเลือกสมัครบัตรเครดิต ttbแบบไหนดีก็ต้องพิจารณาจากไลฟ์สไตล์ รายได้ของผู้สมัครและความต้องการที่ตอบโจทย์มากที่สุด

สิทธิพิเศษและปรโมชั่นบัตรเครดิต ttbที่น่าสนใจในปี 2022

ภาพรวมของปี 2022ของบัตรเครดิต ttb ในส่วนของโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษก็จะเน้นไปที่คะแนนสะสมและเครดิตเงินคืนจากการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันผ่านบัตรเครดิต ttb และอาจจะมีสิทธิพิเศษเฉพาะของบัตรเครดิตทีทีบีแต่ละประเภทที่แตกต่างออกไปอีกด้วย เช่น 

บัตรเครดิต so chillเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรยอด 10,000 ขึ้นไปในแต่ละรอบบิลจะได้รับเครดิตเงินคืนถึง 1,000 บาท และยังมีโปรแกรมผ่อนสินค้าแบบ 0% ด้วย หรือถ้าเป็นบัตรเครดิต ttb แอปโซลูท ก็จะมีสิทธิพิเศษเรื่องคะแนนสะสม โดยทุกๆ 10 บาทจะได้รับ 1 คะแนนและได้รับคะแนน 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายแบบออนไลน์ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttbล่าสุด 2022ที่น่าสนใจ อาทิ คะแนนสะสมแลกเป็น gift voucher เพื่อใช้เป็นส่วนลดร้านอาหารชั้นนำหรือศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ อีกทั้งยังมีดีลสุดคุ้มกับร้านค้าแบรนด์ดังและโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ถือ บัตรเครดิต ttb reserveนั่นคือสามารถนำคะแนนสะสมไปซื้อหน่วยลงทุนได้ด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


uob cash plus
สูงสุด 1,000,000 บาท
เริ่มต้น 12 เดือน
20-60 ปี

รีไฟแนนซ์รถกรุงศรี
วงเงินสูง 100% ของราคาประเมิน
84 เดือน
20-65 ปี

บัตรเครดิต shopee
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
10 เดือน
20-80 ปี