บัตรเงินสดทรูมันนี่

ข้อควรระวังในการใช้งานบัตรเงินสดทรูมันนี่
อายุผู้สมัคร: สูงสุด 30,000 บาท
วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน: ไม่กำหนด

บัตรเงินสดทรูมันนี่ สามารถซื้อได้ที่ไหน วิธีการเติมเงินทรูมันนี่ที่ถูกต้อง

บัตรเงินสดทรูมันนี่มีเงื่อนไขอะไรที่ควรรู้ สามารถซื้อได้ที่ไหน วิธีการเติมเงินทรูมันนี่ที่ถูกต้องเป็นอย่างไร มาดูกันเลย 

บัตรเงินสดทรูมันนี่ – เงื่อนไขเพิ่มเติมที่ควรรู้

สำหรับคนที่ต้องการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ควรจะต้องรู้ไว้ว่าคูปองแต่ละใบนั้นจะมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป และแต่ละรหัสที่ได้จากบัตรเงินสดทรูมันนี่จะมีอายุการใช้งาน หากไม่รีบดำเนินการก็จะได้รับเงินดังกล่าว และทางทรูไม่มีนโยบายมอบบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีแต่อย่างใด  

บัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถซื้อได้ที่ไหน วิธีการเติมเงินทรูมันนี่ที่ถูกต้อง

ขั้นตอนซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่นั้นทำได้หลากหลายช่องทาง ขั้นตอนซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่มาแล้ว และต้องการบัตรเงินสดทรูมันนี่เพื่อเติมเงิน จะมีวิธีการ ดังนี้

  • เข้าแอปฯของทรู truemoney wallet
  • เลือกซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่ที่ต้องการ โดยจะต้องเลือกจำนวนเงิน และทำการกรอกเบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการรับรหัสให้เรียบร้อย
  • ยืนยันการชำระเงิน จากนั้นก็จะมี SMS ไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่กรอก

ข้อควรระวังในการใช้งานบัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่เป็นเรื่องที่ต้องออกมาเตือนภัยกันบ่อยมาก ๆ เนื่องจากมีการใช้กลอุบายในเรื่องการโกง แอบอ้างเติมเงินทรูมันนี่โดยมิจฉาชีพต่าง ๆ จำนวนมาก ทั้งนี้ ต้องมีการเน้นย้ำว่าทางทรูไม่ได้มีบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีแต่อย่างใด หากต้องการจะต้องบัตรเติมเงินสดจะต้องได้รับผ่าน truemoney wallet จริงเท่านั้น และไม่มียอดโอนล่วงหน้า เช่น การอ้างว้างจะมีการโอนจ่ายทำรายการในอีก 1 วัน หรืออีกกี่ชั่วโมงก็ตาม เพราะไม่มีจริง จะต้องเติมเงินทรูมันนี่และได้รับเงินเข้าบัญชีแบบทันที นอกจากนี้ ยังมีเรื่องการใช้สลิปปลอมจำนวนมาก เพราะหลอกว่าจะมีการใช้งานบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ไปแล้ว ให้ทำการเช็คกับบัญชีในทรูและหากต้องการเงินสดออกมาจากบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทจะต้องติดต่อผ่านแอปฯ นู้นนี่นั้น ทำให้มีความยุ่งยาก ซับซ้อน ปัจจุบันมีกลอุบายที่หลากหลายมากขึ้น ทำให้ทรูต้องมีการยืนยันตัวตนผู้ใช้งานแอปฯจำนวนมาก มิจฉาชีพบางคนเลือกถ่ายสลิปว่าซื้อเติมเงินทรูมันนี่จาก 7-11 มา และจะต้องเอารหัสไปกรอกเพื่อรับเงินผ่านแอปฯ แต่กว่าจะรู้ตัวก็อาจจะโดนหลอกว่าได้บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ด้วยเช่นกัน ดังนั้น หากพบว่าเงินไม่เข้าเท่ากับโดนหลอกนั้นเอง และไม่ควรเชื่อรหัสจากผู้อื่นเด็ดขาด หากใครต้องการโอนเงินให้ ก็ควรรับเป็นเงินสดเพื่อรับเงินโอนเข้าบัญชีไปได้เลยทันที 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรซิตี้แบงก์
ไม่กำหนด
4-12 เดือน
20-60 ปี

กู้ธนาคารธนชาติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
12-60 เดือน
20-59 ปี

กู้เงินธนาคารกรุงไทย
10,000-100,000 บาท
สูงสุุด 5 ปี
20 ปีขึ้นไป