รีไฟแนนซ์รถธนชาต

ขั้นตอนการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่รีไฟแนนซ์รถธนชาต ปี 2022
อายุผู้สมัคร: วงเงินสูง 100% ของราคาประเมิน
วงเงินสูงสุด: 72 เดือน
ระยะเวลาผ่อน: 20-65 ปี

รีไฟแนนซ์รถธนชาต ปี 2565

ใครกำลังเจอปัญหาค้างค่างวดรถ เริ่มผ่อนไม่ไหว หรือมีไฟแนนซ์เก่าตามทวงหนี้ให้รู้สึกไม่สบายใจให้ฟังทางนี้ 

คุณรู้หรือไม่ว่ารถยนต์ที่กำลังผ่อนอยู่สามารถที่จะนำมารีไฟแนนซ์เพื่อเปลี่ยนเป็นเงินก้อนได้ที่ธนชาตรถยนต์ โดยธนชาติจะรับรีไฟแนนซ์รถยนต์ทุกประเภททั้งรถเก๋งและรถกระบะถึงแม้ว่าคุณจะยังผ่อนไม่หมดก็ตาม

ข้อดีของการเลือกรีไฟแนนซ์รถธนชาตคือจะให้อัตราดอกเบี้ยต่ำเพียงปีละ 4% แถมผ่อนสบายให้วงเงินอนุมัติสูงแต่อย่างไรก็ตาม การรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดธนชาติได้จะต้องมีการผ่อนค่างวดรถจากที่เก่ามาแล้วเกินครึ่งหนึ่งของสัญญา เช่น ถ้าสัญญาที่เก่ากำหนดให้ผ่อนไว้ที่ 72 งวดนั่นแปลว่ารถที่รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต pantipได้จะต้องผ่อนมาแล้วอย่างน้อย 37 งวด

สำหรับเงื่อนไขของผู้ที่จะรีไฟแนนซ์รถธนชาตกำหนดไว้ว่าต้องอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์และรายได้ต่อเดือนเริ่มที่ 15,000 บาท ทั้งนี้ได้กำหนดว่ารถที่จะรีไฟแนนซ์รถธนชาตก็จะต้องมีอายุไม่เกิน 10 ปีด้วย ซึ่งนี่ก็อาจจะเป็นข้อเสียเล็กๆน้อยๆที่มีสำหรับรีไฟแนนซ์ธนชาตที่มีการกำหนดเงินรายได้ที่ค่อนข้างสูง

เหตุผลที่เราควรรีไฟแนนซ์รถธนชาต

    • ทุกครั้งที่มีการรีไฟแนนซ์ ผู้ขอรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์ธนชาตจะได้เงินก้อนมาเพื่อปิดยอดหนี้เก่า และจะมีเงินส่วนที่เหลือมาใช้จ่ายส่วนตัว ใช้โปะปิดหนี้บัตรเครดิตที่มีดอกเบี้ยสูงหรือใช้เพื่อลงทุนในธุรกิจได้ด้วย
    • มีสภาพคล่องตัวทางการเงินเพิ่มขึ้นจึงทำให้สามารถวางแผนทางการเงินได้ดีขึ้น
  • การรีไฟแนนซ์รถดอกเบี้ยถูกทำให้ค่างวดที่ผ่อนรายเดือนลดลง ผู้ขอรีไฟแนนซ์ยังสามารถเลือกผ่อนค่างวดเป็นระยะยาวขึ้นจากไฟแนนซ์เดิม
  • ทำให้ไม่ถูกยึดรถในกรณีที่ผ่อนไม่ไหวหรือเกิดการส่งค่างวดช้ากว่ากำหนด

ขั้นตอนการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่รีไฟแนนซ์รถธนชาต ปี 2022

ผู้ที่สนใจจะเข้ารีไฟแนนซ์ธนชาตก่อนอื่นเลยก็กรอกเอกสารผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ได้เลย เมื่อลงข้อมูลในการสมัครเรียบร้อยก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อนัดทำการประเมินและนัดทำสินเชื่ออีกครั้งหนึ่ง

สำหรับเอกสารที่ต้องใช้เพื่อยื่นรีไฟแนนซ์รถธนชาตก็มีสำเนาบัตรประชาชนหรือจะใช้เป็นบัตรข้าราชการก็ได้ สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงเงินรายได้ หน้าแรกของสมุดบัญชี (ใช้รับโอนเงินกรณีที่ผ่านการอนุมัติรีไฟแนนซ์รถธนชาต) และเล่มทะเบียนรถ แผนที่ของบ้านและที่ทำงาน หลังจากที่ส่งเอกสารรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตหมดแล้วก็รอผลการพิจารณาสินเชื่อได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรเครดิต shopee
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
10 เดือน
20-80 ปี

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
36 เดือน
20-60 ปี

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด
เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
ไม่กำหนด
20 ปีขึ้นไป