บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์กับสิทธิพิเศษต่างๆ ในปี 2022
อายุผู้สมัคร: ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน: 20-70 ปี

เลือกบัตรที่ใช่สำหรับคุณกับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์2022

ธนาคารไทยพาณิชย์หรือ SCBก็เป็นธนาคารอีกแห่งที่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตให้เลือกหลายประเภทใครที่กำลังสนใจจะทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์อันไหนดีแล้วถ้าสนใจจะสมัครต้องมีคุณสมบัติอย่างไร มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ครั้งนี้ก็มีข้อมูลมาฝากดังนี้

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์กับคุณสมบัติในการสมัครและเงื่อนไขที่ต้องรู้

สนใจบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ก่อนอื่นควรทราบเกี่ยวกับคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ของบัตรแต่ละประเภท เช่น คุณสมบัติเรื่องรายได้ แม้ว่าส่วนใหญ่จะเริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน แต่ถ้ามีรายได้เกินกว่าจำนวนนนี้ก็สามารถเลือกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้หลากหลายและตรงกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการด้วย

อย่างไรก็ตามบัตรเครดิตไทยพาณิชย์สำหรับผู้มีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือน ก็มีให้เลือกสมัครหลายรูปแบบ เช่น บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ JCB PLATINUM ที่เหมาะกับผู้ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่น แม้ว่าช่วงนี้ยังไปเที่ยวญี่ปุ่นไม่ได้แต่ก็มีโปรโมชั่นน่าสนใจ เช่น ส่วนลดร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำ หรือ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ SCB M LIVE ที่เน้นการใช้จ่ายเพื่อช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ซึ่งเป็นความร่วมมือกับบัตรไทยพาณิชย์ยิ่งใช้จ่ายบ่อยเท่าไหร่ก็จะได้รับคะแนนสะสมอย่างสุดคุ้มอีกทั้งยังเป็นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่อน 0%กับสินค้าและบริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการด้วย

ดังนั้น ก่อนสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ขอแนะนำว่าควรจะเปรียบเทียบข้อมูลบัตรไทยพาณิชย์ที่ต้องการให้ตรงกับไลฟ์สไตล์มากที่สุดเพราะบัตรเครดิตไทยพาณิชย์แต่ละใบต่างก็มีเงื่อนไขบางอย่างที่ไม่เหมือนกัน

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์กับสิทธิพิเศษต่างๆ ในปี 2022

นอกจากบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่แบ่งประเภทตามรายได้ของผู้สมัครอย่างเช่นที่แนะนำไปข้างต้นแล้วก็ยังมีบัตรเครอีกแบบที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ด้วยตัวเอง เพราะทางธนาคารจะเป็นฝ่ายเชิญลูกค้าที่มีคุณสมบัติเข้าเงื่อนไขให้มาสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์สุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมสิทธิประโยชน์แบบไม่ซ้ำใคร เช่น บัตรไทยพาณิชย์ SCB M LEGEND ซึ่งจะเน้นการให้สิทธิพิเศษในการใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและการซื้อสินค้าแบรนด์ดังต่างๆ โดยคะแนนสะสม M POINT ที่ได้จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์สามารถนำไปใช้แทนเงินสดได้เลย หรือจะสะสมแลกของรางวัลอย่างไมล์สะสมสายการบินเพื่อเดินทางท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นเครดิตเงินคืน บริการที่จอดรถล่วงหน้ากับห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ เป็นต้น

และไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่สมัครเองตามเงื่อนไขหรือได้รับการเชิญชวนให้สมัครจากบัตรไทยพาณิชย์ก็จะมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 51 วัน ทำให้ง่ายต่อการวางแผนชำระเงินคืนได้โดยไม่เสียดอกเบี้ยด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรเครดิตไทยพาณิชย์
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
20-70 ปี

ลงทะเบียนกู้เงินออมสิน
สูงสุด 200,000 บาท
36-96 เดือน
20 ปีขึ้นไป

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สูงสุด 60 เดือน
20-65 ปี