บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ คืออะไร
อายุผู้สมัคร: สูงสุด 1.5 ล้านบาท
วงเงินสูงสุด: 36 เดือน
ระยะเวลาผ่อน: 20-60 ปี

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ Speedy Cash ข้อดีและข้อควรระวังก่อนใช้บัตรกดเงินสด speedy cash

รูปแบบของบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์อย่างบัตรกดเงินสด speedy cash สามารถทำอะไรได้บ้าง จะเหมือนบัตรเครดิตเลยหรือไม่ เป็นทั้งบัตรธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อการรูด จ่าย ผ่อนชำระสินค้าครบจบได้ในบัตรเดียวอย่างนี้ มีข้อดี ข้อควรระวังในการใช้อย่างไร มาดูกันเลย 

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ คืออะไร 

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ รูปแบบของบัตรกดเงินสด speedy cash เป็นการใช้งานแบบสินเชื่อหมุนเวียน โดยจะสมัครครั้งแรกครั้งเดียว และมีการใช้งานสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ได้ผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยเช่นกัน กลุ่มลูกค้าผู้ที่ใช้งานจะสามารถเบิกถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถรูดซื้อสินค้าที่ต้องการได้ทันที ไม่ต้องยุ่งยาก และให้ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ทำให้ยิ่งโปะเร็วผ่อนหมดก็จบได้ไวด้วยเช่นกัน 

ข้อดีบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

ข้อดีของบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์มีด้วยกันหลายอย่าง โดยคนที่คิดจะใช้งานสามารถเริ่มต้นเงินเดือนกับการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 บาทขึ้นไปเท่านั้น นอกจากนี้ ยังเป็นหนึ่งในบัตรที่สามารถอนุมัติไว อาจจะได้รับบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีก็มีด้วยเช่นกัน 

นอกจากนี้ บัตรกดเงินสด speedy cash ยังเป็นบัตรที่เข้ามามีรูปแบบเหมือนกับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตด้วยเช่นกัน สำหรับคนที่เป็นพนักงานประจำสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนให้ใช้เอกสารอื่นได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน เป็นต้น 

ข้อควรระวังก่อนใช้บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

ด้วยความที่เป็นลักษณะของบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ซึ่งก็ไม่ได้เป็นบัตรเครดิตทำให้การสมัครใช้งานบัตรกดเงินสด speedy cash จะมีความง่ายและสามารถอนุมัติสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เพื่อการใช้งานได้ง่ายมากกว่า เรียกได้ว่าแม้กระทั่งเด็กจบใหม่พึ่งเข้างานประจำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 หรือสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ชิว ๆ ทั้งนี้ ข้อควรระวังเลยคือ คนมักจะใช้งานไปในเชิงบัตรเครดิตมากกว่า แต่ดอกเบี้ยของสินเชื่อนี้จะเป็นลดต้นลดดอกทำให้ดอกสูงกว่าหากหมุนเงินไม่ทันก็อาจจะทำให้เสียรูปแบบและเป็นหนี้บานปลายเพราะทบต้นอีกด้วย สิ่งสำคัญที่สุดที่จะต้องดูเลยก็คือ เรื่องของจำนวนบัตรและการบริหารจัดการหนี้ที่มีของตนเอง โดยจะต้องแน่ใจว่าสามารถบริหารจัดการหนี้ จัดการรายรับจ่ายได้ดีก่อนสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ และอาจจะถือครองบัตรทั้งจากธนาคารไทยพาณิชย์หรือสถาบันการเงินอื่น ๆ รวมกันไม่เกิน 3 ใบด้วยกัน    

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สมัครบัตรอิออน
ไม่กำหนด
48 เดือน
20-65 ปี

citibank ready credit
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
48 เดือน
20 ปีขึ้นไป

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย
วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน
ไม่เกิน 40 ปี
20 ปีขึ้นไป