บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินมีคุณสมบัติผู้สนใจสมัครต้องรู้
อายุผู้สมัคร: สูงสุด 30000 บาท
วงเงินสูงสุด: 6 เดือน
ระยะเวลาผ่อน: 20-70 ปี

บัตรเครดิตออมสินตัวช่วยทางการเงินที่น่าสนใจแห่งปี2022

ออมสินเป็นธนาคารที่ให้บริการทางการเงินหลายรูปแบบที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายซึ่งไม่ได้มีแค่สินเชื่อเทานั้น หากใครสนใจบัตรเครดิตธนาคารออมสินและต้องการทราบเกี่ยวกับการทําบัตรเครดิตออมสินครั้งนี้ก็ได้รวบรวมข้อมูลบัตรเครดิตออมสินมาแนะนำเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ๆ ดังนี้

บัตรเครดิตออมสินประเภทต่างๆ และคุณสมบัติที่ผู้สนใจสมัครต้องรู้

บัตรเครดิตออมสิน ล่าสุดปี 2565 มีให้เลือกหลายประเภทที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนอีกทั้งแต่ละบัตรเครดิตออมสินสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับก็มีจุดเด่นต่างกัน ดังนั้นบัตรเครดิตออมสินทั้งหมด 6 ประเภทในตอนนี้จึงมีการกำหนดคุณสมบัติของสมัครบัตรเครดิตออมสินแตกต่างกันไปด้วย โดยเงื่อนไขหลักๆ ของการทําบัตรเครดิตออมสินก็คือ ต้องเป็นผู้ที่มีบัญชีเงินฝากประจำหรือลงทุนในสลากออมทรัพย์กับธนาคารออมสินตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ส่วนมูลค่าของเงินฝากก็ขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรเครดิตออมสินที่สนใจ 

จะเห็นได้ว่าบัตรเครดิตออมสินแตกต่างจากบัตรเครดิตอื่นๆ คือ ไม่ได้กำหนดรายได้ต่อเดือนขึ้นต่ำแต่ต้องมีเงินฝากประจำกับธนาคารตามเงื่อนไขจึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินได้

ในส่วนของวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นการสมัครผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นยังไม่มีให้บริการ ทุกขั้นตอนการสมัครบัตรออมสินรวมทั้งการยื่นเอกสารทุกอย่างจะต้องติดต่อธนาคารสาขาใกล้บ้านเพื่อดำเนินการแต่อย่างไรก็ตามการเปรียบเทียบข้อมูลเพื่อเลือกบัตรเครดิตออมสินที่ตรงกับคุณสมบัติและไลฟ์สไตล์ของตัวเองสามารถดูข้อมูลอย่างละเอียดบนเว็บไซต์ได้

บัตรเครดิตออมสินกับการใช้แอพบัตรเครดิตออมสิน

ข้อดีและจุดเด่นของบัตรเครดิตออมสินที่เห็นได้ชัดก็คือมูลค่าวงเงินอนุมัติค่อนข้างสูง เช่น บัตรเครดิตออมสิน เพรสทีจที่ให้วงเงินมากที่สุดถึง 10 ล้านบาท และวงเงินคุ้มครองเมื่อมีการเดินทางสูงสุด 20 ล้านบาท คุ้มครองในกรณีกระเป๋าเดินทางหาย หรือถ้าเป็นบัตรที่เน้นสิทธิประโยชน์เรื่องช้อปปิ้งก็จะมีวงเงินคุ้มครองซื้อสินค้าออนไลน์ เหล่านี้เป็นต้น

สำหรับใครที่มีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขและสามารถทําบัตรเครดิตออมสินเป็นของตัวเองได้แล้วก็ขอแนะนำให้ดาวโหลดแอพบัตรเครดิตออมสินนั่นคือ Mymo มาไว้ในโทรศัพท์มือถือเพื่อความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ผ่านบัตรเครดิตออมสิน อีกทั้งยังเป็นแอพเพื่อเช็คข้อมูลบัตรเครดิตออมสินสิทธิประโยชน์ที่ไม่ควรพลาด เช่น ข้อมูลการแลกคะแนนสะสม GSB Reward Point เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตออมสิน ตลอดจนใช้เพื่อชำระค่างวดในรูปแบบ Mobile Banking ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปจ่ายที่ธนาคาร 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


citibank ready credit
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
48 เดือน
20 ปีขึ้นไป

บัตรวิสดอม
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ไม่กำหนด
20-80 ปี

บัตรเครดิตออมสิน
สูงสุด 30000 บาท
6 เดือน
20-70 ปี