รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ใช้เวลากี่วันและกี่วันอนุมัติ
อายุผู้สมัคร: วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน
วงเงินสูงสุด: ไม่เกิน 40 ปี
ระยะเวลาผ่อน: 20-75 ปี

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ปี 2022

การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องที่สำคัญที่มีประโยชน์มากสำหรับคนที่เพิ่งยื่นกู้เงินซื้อบ้าน เพราะเมื่อผ่อนบ้านไปได้ระยะหนึ่งธนาคารจะมีการปรับอัตราดอกเบี้ยบ้านเพิ่มสูงขึ้นเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลอยตัว ทำให้ได้เงินต้นที่ผ่อนบ้านลดลงเพราะต้องจ่ายดอกเบี้ยแพงขึ้น หนี้บ้านก็จะหมดช้าลงด้วย ดังนั้นเราจึงต้องมาทำการรีไฟแนนซ์เพื่อเป็นการลดอัตราดอกเบี้ยบ้านให้ต่ำลงนั่นเอง

การรีไฟแนนซ์เป็นการกู้เงินจากธนาคารใหม่เพื่อปิดหนี้ธนาคารเก่าโดยหวังผลในเรื่องดอกเบี้ยที่ลดลง ซึ่งแต่ละธนาคารจะกำหนดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม เงื่อนไขพร้อมทั้งสิทธิประโยชน์แตกต่างกันเล็กน้อยซึ่งผู้ขอสินเชื่อจำเป็นต้องหาข้อมูลเพิ่มเติมอย่างรอบคอบ

สำหรับสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านที่น่าสนใจในปี2565 คงหนีไม่พ้นรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสที่ให้ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสต่ำ ใครเคยรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสก็คงทราบข้อดีที่เมื่อรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน ธอสได้ด้วย ซึ่งก็มีผู้ที่เคยลงข้อมูลรีวิวรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส pantipไว้อย่างชัดเจน

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ใช้เวลากี่วันและกี่วันอนุมัติ

แม้ว่าการรีไฟแนนซ์บ้านสำหรับมือใหม่อาจจะดูเป็นเรื่องยาก แต่ก็มีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่ได้มีการกู้สินเชื่อบ้านและผ่อนชำระมาแล้วในระยะเวลาหนึ่ง สำหรับขั้นตอนการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส เริ่มตั้งแต่จนถึงการพิจารณาธอส รีไฟแนนซ์บ้านใช้เวลาประมาณไม่เกิน 7 วันทำการก็รู้ผลอนุมัติได้เลย แต่ถ้ารวมระยะเวลาตั้งแต่ยื่นเรื่องรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสจนถึงเสร็จสิ้นกระบวนการนิติกรรมทั้งหมดก็ใช้ระยะเวลาประมาณ 1 เดือน ดังนั้นใครที่กำลังจะขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสควรจะเผื่อระยะเวลาสำหรับยื่นเรื่องขอไถ่ถอนที่ดินพร้อมอาคารจากธนาคารเดิมไว้ด้วย

เอกสารประกอบการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสจำเป็นต้องเตรียมเอกสารส่วนบุคคล เช่น บัตรประชาชน ทะเบียนบ้านรวมไปถึงเอกสารทางการเงินให้พร้อมโดยต้องใช้เอกสารรายการเดินบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3-6 เดือนรวมไปถึงรายการเดินบัญชีในการผ่อนชำระจากธนาคารเดิม 12 เดือน สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุด นอกจากนี้ยังมีเอกสารอื่นๆ เช่น เอกสารแสดงการชำระเงินค่าบัตรเครดิต ค่าผ่อนสินทรัพย์อื่นๆ เพื่อที่การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสจะพิจารณาถึงประวัติเครดิตในการผ่อนชำระของผู้กู้ว่าควรจะอนุมัติรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสดีไหม

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสกำหนดระยะเวลาสำหรับการผ่อนชำระสินเชื่อไว้ที่ 3 ปี 6 เดือนขึ้นไปถึงจะปิดยอดหนี้ได้ (ผ่อนได้นานสูงสุด 40 ปี) ระหว่างนี้ถ้าหากต้องการรีไฟแนนซ์บ้านก่อน 3 ปี ธอส ก็ทำได้เช่นกันแต่ก็จะถือว่าเป็นการผิดสัญญาทำให้ผู้กู้จะต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมในภายหลัง

สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าเพื่อลดอัตราดอกเบี้ยนั้นไม่สามารถทำได้ แต่ยังมีอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้ลูกค้าเก่าสามารถลดดอกเบี้ยบ้านได้เช่นกัน นั่นคือการขอรีเทนชั่นจากธนาคารเดิม ซึ่งธนาคารจะสงวนไว้ให้เฉพาะลูกค้าที่มีประวัติการชำระหนี้ดีเท่านั้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรเงินสดทรูมันนี่
สูงสุด 30,000 บาท
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน
วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน
ไม่เกิน 40 ปี
20 ปีขึ้นไป

เอมันนี่
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
3-12 เดือน
20-60 ปี