รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดได้ไหม
อายุผู้สมัคร: ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน: 20-65 ปี

การรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดสามารถทำได้ไหม

ถ้าใครกำลังเจอปัญหาเหล่านี้ ค้างค่างวด รถใกล้จะโดนยึด หมุนเงินไม่ทัน อยากได้เงินไปใช้ด่วน แค่มีรถจักรยานยนต์ก็หมดกังวลใจหายห่วงได้เลยเพราะเราสามารถนำรถจักรยานยนต์ที่มีอยู่มารีไฟแนนซ์จำนำทะเบียนรถไว้ก่อนได้ โดยอัตราดอกเบี้ยในการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ก็มักจะไม่สูงมากนัก 

แม้ว่าโดยปกติแล้วเราจะเห็นว่าคนส่วนใหญ่จะนิยมนำรถยนต์มาเข้าไฟแนนซ์กันมากกว่าเพราะจะได้วงเงินสินเชื่อก้อนใหญ่กว่า แต่แท้จริงแล้วถึงแม้คุณมีรถมอเตอร์ไซค์ก็สามารถนำรถผ่อนไม่หมดเข้าไฟแนนซ์ได้เช่นกัน ดังนั้นใครที่เคยสงสัยว่ารถมอเตอร์ไซค์ผ่อนไม่หมดรีไฟแนนซ์ได้ไหม จึงตอบตรงนี้ได้เลยว่าสามารถทำได้แน่นอน 

ในการนำรถผ่อนไม่หมดเข้าไฟแนนซ์อาจจะเป็นการช่วยต่อลมหายใจให้กับใครหลายๆคน เพราะการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดก็เป็นการขอกู้เงินสินเชื่อประเภทหนึ่งที่เป็นการขอกู้เงินก้อนใหม่เพื่อนำไปชำระหนี้ก้อนเดิม โดยในส่วนนี้จะทำให้ภาระหนี้ลดลงเพราะอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลงและระยะเวลาในการผ่อนชำระอาจยืดเวลาออกไปทำให้เกิดความคล่องตัวในการใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ทุกครั้งที่มีการรีไฟแนนซ์เกิดขึ้น เจ้าของรถก็จะมีวงเงินจากสินเชื่อรถจักรยานยนต์เหลือเป็นส่วนต่างสำหรับใช้ต่อยอดหรือนำเงินไปทำอย่างอื่นได้ด้วย

อย่างไรก็ตามไม่ใช่สถาบันการเงินทุกที่ที่รับจัดรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ลิสซิ่งบางแห่งก็จะมีรายละเอียดต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นมาด้วย เช่น ถ้ามีการติดบูโรบางที่ก็ไม่รับ แต่ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะในวันนี้เราจะมาดูว่ามีที่ไหนบ้างที่ให้บริการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

มีที่ไหนบ้างที่รับรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ยังผ่อนไม่หมด 

  • รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดกรุงศรี Car4Cash 

การชำระค่างวดผ่อนได้นานสุด 24-84 เดือน รายได้ของผู้ขอรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดกำหนดไว้ที่ 8,000 บาท/เดือน อัตราดอกเบี้ยขึ้นกับอายุรถจักรยานยนต์และวงเงินที่ขอ วิธีขอสินเชื่อเริ่มต้นที่สมัครสินเชื่อออนไลน์ได้เลยที่หน้าเว็บไซต์ รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อนัดเช็คสภาพรถพร้อมส่งเอกสารเพิ่มเติมและรอผลพิจารณาสินเชื่อได้เลย

  • รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเมืองไทยลิสซิ่ง 

ข้อดีคือรับรถทุกจังหวัดแม้จะเป็นคนนอกพื้นที่ก็ไม่มีปัญหา พิจารณาวงเงินจากอายุรถและสภาพรถ ขั้นตอนการขอรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดให้นำรถเล่มทะเบียนและบัตรประชาชนไปติดต่อสาขาได้เลย

  • รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเงินติดล้อ เงินติดล้อรับรีไฟแนนซ์เฉพาะรถยนต์ที่ผ่อนไม่หมด น่าเสียดายที่ยังไม่มีการรับรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

ผ่อนรถกี่งวดถึงจะรีไฟแนนซ์ได้

หลายคนอยากจะรู้ว่าผ่อนรถกี่งวดถึงจะรีไฟแนนซ์ได้ ถ้าเป็นรถยนต์จะต้องมีการผ่อนมาแล้วเกินครึ่งหนึ่งของสัญญาฉบับเดิม สำหรับการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดที่ได้จากการค้นหาในการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด pantip มีผู้ให้ข้อมูลว่าหากใช้บริการสินเชื่อ Hiway อยู่แล้วสามารถยื่นรีไฟแนนซ์ได้เลยเมื่อเหลืองวดผ่อนอีก 3-4 งวด

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรเครดิต shopee
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
10 เดือน
20-80 ปี

บัตรเครดิต tmb
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
20-70 ปี

กู้ธนาคารธนชาติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
12-60 เดือน
20-59 ปี