รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

ข้อมูลสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยเป็นอย่างไร
อายุผู้สมัคร: วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน
วงเงินสูงสุด: ไม่เกิน 40 ปี
ระยะเวลาผ่อน: 20 ปีขึ้นไป

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยดีอย่างไร

ผ่อนบ้านมาแล้ว 3 ปี มองหารีไฟแนนซ์ที่ใหม่ ต้องการประหยัดดอกเบี้ยมากขึ้นให้มาธนาคารกรุงไทยได้เลย 

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2565 พร้อมแล้วกับกรุงไทยรีไฟแนนซ์บ้านที่จะช่วยให้คุณหายอึดอัดกับภาระดอกเบี้ยสูง เพิ่มความคล่องตัวทางการเงินจากสินเชื่อบ้านจากธนาคารเดิมและหากใครกำลังมองหาสินเชื่อที่เกี่ยวบ้านก็ต้องไม่พลาดกับข้อมูลสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยซึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อเกี่ยวกับเรื่องบ้านก็มีหลากหลาย เช่น สินเชื่อบ้านกรุงไทย สินเชื่อเชื่อกรุงไทยบ้านให้เงิน สินเชื่อ Home for Cash สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับบุคลากรภาครัฐและสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

สำหรับสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย เป็นสิ่งที่ควรกระทำเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่กู้เงินซื้อบ้านและผ่อนชำระมาได้ระยะเวลาหนึ่ง ในช่วง 3 ปีแรกเป็นช่วงที่ดอกเบี้ยบ้านอยู่ในช่วงโปรโมชั่นทำให้การผ่อนชำระไม่เกิดปัญหาแต่เมื่อผ่านระยะเวลาโปรโมชั่นมาแล้ว ดอกเบี้ยบ้านก็จะปรับตัวสูงขึ้นมาก นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราจำเป็นจะต้องรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย เป็นการช่วยลดภาระในการจ่ายดอกเบี้ยบ้านรวมไปถึงการผ่อนชำระหนี้บ้านให้หมดเร็วขึ้น ทั้งนี้เรายังสามารถดึงเงินที่เคยผ่อนไปแล้วมาเพิ่มความคล่องตัวทางการเงินได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการนำเงินไปชำระหนี้อื่นๆที่มีดอกเบี้ยสูงอย่างการปิดบัตรเครดิตก็ทำได้เช่นกัน

ข้อมูลสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยเป็นอย่างไร

ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านปี 2565 ของธนาคารกรุงไทยเริ่มต้นที่ 0.75% ต่อปีเท่านั้นซึ่งถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากและพิเศษสำหรับปีนี้ ถ้ายื่นเรื่องรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย คุณไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการกู้สินเชื่อเลยซึ่งธนาคารออกให้ถึง 1% ของยอดสินเชื่อกรุงไทยรีไฟแนนซ์บ้านเลยทีเดียว

การเตรียมเอกสารสำหรับลงทะเบียนรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยต้องใช้เอกสารเหมือนตอนกู้สินเชื่อบ้าน โดยเอกสารที่ใช้ ได้แก่สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ต่อมาเอกสารแสดงรายได้ ถ้ามีรายได้ประจำเช่นมีเงินเดือนก็ต้องใช้เอกสารรับรองเงินเดือนและสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาการหักภาษี 50 ทวิจากนายจ้าง หนังสือ ภงด 91 และสุดท้าย Statement ย้อนหลัง 6 เดือน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาหรือทางออนไลน์

ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยกี่วันอนุมัติ ปี 2022

การรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินได้หรือไม่ก็เป็นอีกหนึ่งคำถามยอดฮิต ซึ่งตอบได้ตรงนี้เลยว่าในกรณีที่มีการรีไฟแนนซ์มาจากธนาคารอื่น วงเงินกู้ที่ได้จากการ refinance กรุงไทยจะได้ไม่เกินยอดหนี้ที่เหลือของธนาคารเดิม และหากต้องการวงเงินเพิ่มสามารถสมัครกู้สินเชื่อ Home for Cash เพิ่มเติมได้

ผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยจำเป็นจะต้องเผื่อระยะเวลาในการยื่นเรื่องเพื่อรีไฟแนนซ์ เพราะกระบวนการในการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยจะใช้ระยะเวลาดำเนินการโดยประมาณ 25 วันทำการ ดังนั้นไม่ต้องรอให้สัญญากู้จากที่เก่าหมด ให้ยื่นเรื่องล่วงหน้ารีไฟแนนซ์กรุงไทยได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


กู้เงินไลน์
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
20 ปีขึ้นไป

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส
วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน
ไม่เกิน 40 ปี
20-75 ปี

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต
ไม่กำหนด
12-48 เดือน
20 ปีขึ้นไป