รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

อยากรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดฟังทางนี้
อายุผู้สมัคร: เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน: 20 ปีขึ้นไป

รถผ่อนอยู่รีไฟแนนซ์ได้ไหม ปี 2022

คำถามคาใจสำหรับหลายคนเรื่องรถผ่อนไม่หมดเราจะขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ได้เลยไหม ถ้าสามารถทำได้แล้วจะทำได้เมื่อไหร่มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

ในการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดสามารถทำได้ แต่จะต้องเช็คให้ดีก่อนว่ารถคุณผ่อนมาได้กี่งวดแล้ว โดยปกติในการทำสัญญาผ่อนค่างวดรถจะมีการระบุตั้งแต่ต้นว่าลูกค้าจะมีการผ่อนจ่ายทั้งหมดกี่งวด 

สำหรับคนที่ต้องการจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดจะต้องมีการผ่อนมาแล้วอย่างน้อยครึ่งนึงของจำนวนงวด เช่น ถ้าสัญญาผ่อนรถกำหนดไว้ที่ 5 ปี หรือ 60 งวด ผู้ที่จะสามารถรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด pantipได้ต้องผ่อนมาแล้วอย่างน้อย 30 งวด เป็นต้น 

ในกรณีที่ลูกค้ายังผ่อนไม่ถึงครึ่งทางแต่ต้องการรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดจึงยังไม่สามารถทำได้ แต่ลูกค้ากลุ่มนี้ก็ยังไม่ต้องตกใจไปเพราะถึงแม้จะยังผ่อนชำระค่างวดยังไม่ถึงครึ่งนึงของสัญญา แต่ถ้ามีการผ่อนมาแล้วมากกว่าหรือเท่ากับ 12 เดือนก็สามารถใช้วิธีเปลี่ยนสัญญาเช่าซื้อได้

อยากรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดฟังทางนี้

ด้วยสภาพเศรษฐกิจในช่วงนี้ทำให้หลายครอบครัวได้รับผลกระทบไปเต็มๆ ในเรื่องเงินๆ ทองๆ สำหรับคนที่ไม่มีภาระหนี้สินก็คงไม่เดือดร้อนสักเท่าไหร่ แต่สำหรับคนที่มีภาระอย่างเช่น ภาระผ่อนบ้าน ภาระผ่อนรถ ก็คงลำบากกันเป็นแถวๆ

สำหรับใครที่กำลังผ่อนรถยนต์แต่เริ่มเกิดปัญหาหมุนเงินไม่ทันใช้ ค้างค่างวดรถ หรือเริ่มท้อใจที่จะผ่อนค่างวดรถต่อ ให้ฟังทางนี้ก่อน คุณสามารถแก้ปัญหาผ่อนค่างวดรถยนต์ไม่ไหวโดยการย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดหรือจะใช้วิธีขอรีไฟแนนซ์รถยนต์ เช่น รีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ เป็นต้นก็ได้ 

ทั้งนี้ในการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดก็จะมีเงื่อนไขบ้างอีกเล็กๆน้อยๆ ซึ่งเราจะเห็นว่ามีลิสซิ่งหลายๆที่ที่เปิดให้บริการรีไฟแนนซ์ไม่จำกัดอยู่แค่ธนาคารโดยที่เด่นๆ ก็จะมีรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเมืองไทยลิสซิ่ง , รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเงินติดล้อและสำหรับธนาคารก็จะมีรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดกรุงศรี เป็นต้น 

อย่างไรก็ตามในจุดนี้เราก็ยังไม่สามารถให้คำตอบได้ว่ารีไฟแนนซ์รถยนต์ธนาคารไหนดีกว่ากันเพราะในการจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดก็จะต้องมีการเช็คข้อมูลต่างๆประกอบกันไป เช่น ข้อมูลสินเชื่อ, ระยะเวลาอนุมัติ, ประเภทรถยนต์และราคาประเมิน

ทำไมต้องรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ปี 2565

โดยปกติคำว่า “รีไฟแนนซ์” มักจะใช้กับเรื่องบ้านแต่ในกรณีที่รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดก็มีเช่นกันนั่นคือ รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนาคารธนชาต แท้จริงแล้วถ้าเป็นกรณีของรถ เราอาจจะใช้คำว่ารีไฟแนนซ์ในความหมายเดียวกับการจำนำทะเบียนรถก็ได้

การรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด pantip นอกจากจะทำให้ได้เงินมาหมุนใช้ก่อนแล้ว ก็ยังได้ประโยชน์ในส่วนของค่างวดที่ผ่อนอยู่จะถูกลงด้วยและหากมีการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดไม่เช็คเครดิตกับบริษัทลิสซิ่งต่างๆก็สามารถทำได้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สูงสุด 60 เดือน
20-65 ปี

บัตรเครดิต tmb
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
20-70 ปี

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต
ไม่กำหนด
12-48 เดือน
20 ปีขึ้นไป