รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ไหนดี
อายุผู้สมัคร: ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน: 20-65 ปี

การรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์

ในประเทศไทยของเรามีรถหลากหลายชนิดตามท้องถนน และเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ไม่ว่าฐานะไหนก็ตามก็มักจะต้องมีรถจักรยานยนต์ไว้ใช้สักคันอย่างแน่นอน รู้หรือไม่ว่าการมีรถจักรยานยนต์ช่วยให้คุณมีเงินใช้ได้ในยามที่คุณกำลังต้องการเงินฉุกเฉิน ซึ่งเราสามารถได้เงินมาโดยการนำรถที่มีไปทำการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่บริษัทรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์

การรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ เป็นการนำรถมอเตอร์ไซค์ที่มี มาเปลี่ยนเป็นเงินสดโดยการนำรถมอเตอร์ไซค์มาค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อ สำหรับยอดจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์หรือวงเงินสินเชื่อที่ได้ก็จะเป็นราคาที่ได้จากการประเมินสภาพรถโดยบริษัทรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ และอัตราดอกเบี้ยที่ได้มาจะขึ้นอยู่กับความเก่าใหม่ของสภาพรถและจำนวนปีที่ต้องการผ่อนไฟแนนซ์ 

การรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์นั้นก็มีวิธีคล้ายกันกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์หรือการรีไฟแนนซ์บ้าน แต่จำนวนเงินที่ได้ก็จะน้อยลงตามราคา ความเก่าใหม่และรุ่นของรถ ซึ่งข้อดีของการได้เงินก้อนที่ไม่ใหญ่มากก็คือภาระในการผ่อนชำระค่างวดในการเอารถรีไฟแนนซ์จึงไม่หนักมากนัก โดยผู้สนใจสามารถรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดและรถจักรยานยนต์ที่ผ่อนหมดแล้วได้ทั้งคู่โดยเจ้าของรถยังสามารถใช้รถได้ตามปกติ แต่อย่างไรก็ตามหากมีการผิดสัญญารีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ เช่น ไม่ส่งค่างวดรถ ก็จะถูกบริษัทรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ยึดรถไปทันที

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ไหนดี

สิ่งสำคัญในการเลือกบริษัทที่จะทำการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ควรมีการพิจารณาถึงความน่าเชื่อถือ สัญญา และอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับเป็นหลัก เพราะในปัจจุบันมีบริษัทเงินกู้นอกระบบอยู่ไม่น้อย ถ้าเผลอไปใช้บริการก็อาจเกิดผลเสียอย่างเช่น ถูกยึดทั้งรถและเสียทั้งเงินไปได้ 

ตัวอย่างบริษัทรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่มีการรับจำนำทะเบียนรถในเมืองไทยที่น่าสนใจมีอยู่หลายที่ยกตัวอย่าง เช่น รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์เงินติดล้อ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ที่จะทำให้คนมีรถได้วงเงินสูง โดยให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระ 18 เดือน หรือจะเป็นรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้โดยสามารถออกรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ได้ทุกรุ่น ให้ผ่อนชำระสูงสุด 48 เดือน และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำมาก ตัวต่อมาเป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์หรือสินเชื่อเงินสดที่จะใช้เล่มทะเบียนรถมาเป็นหลักค้ำประกัน แต่รถที่จะนำมารีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ได้จะต้องมีอายุไม่เกิน 7 ปี และในการสมัครสินเชื่อสามารถยื่นเรื่องทางออนไลน์ได้เลย

หากเลือกบริษัทที่จะทำการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ได้แล้วก็อย่าลืมที่จะตรวจสอบและเช็คเงื่อนไขต่างๆในการขอสินเชื่ออย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อความชัดเจน และเป็นการรักษาผลประโยชน์ของตัวท่านเอง

เอกสารรีไฟแนนซ์รถที่จะต้องเตรียมให้พร้อม

  • เล่มทะเบียนรถที่ต้องการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์
  • บัตรประชาชนเจ้าของรถ
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • เอกสารที่แสดงถึงเงินรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน ,รายการเดินบัญชี ,หนังสือรับรองเงินเดือน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


citibank ready credit
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
48 เดือน
20 ปีขึ้นไป

รีไฟแนนซ์รถกรุงศรี
วงเงินสูง 100% ของราคาประเมิน
84 เดือน
20-65 ปี

uob cash plus
สูงสุด 1,000,000 บาท
เริ่มต้น 12 เดือน
20-60 ปี