บัตรโลตัส

บัตรโลตัสมีกี่ประเภทและขั้นตอนการสมัครออนไลน์
อายุผู้สมัคร: ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน: 20-65 ปี

บัตรโลตัสและสิทธิพิเศษสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส2565

บัตรโลตัสหรือบัตรเครดิตโลตัสคือหนึ่งในบริการทางการเงินที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างเทสโก้โลตัสและธนาคารกรุงศรีอยุธยาในชื่อโลตัส มันนี่ พลัสเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มและไม่ได้มีสิทธิพิเศษเฉพาะการใช้จ่ายที่ห้างเทสโก้โลตัสเท่านั้น บัตรโลตัสจะมีความน่าสนใจอย่างไร น่าสมัครหรือไม่ ไปติดตามอ่านกันเลย

บัตรโลตัสมีกี่ประเภทและขั้นตอนการสมัครออนไลน์

ก่อนอื่นควรทราบก่อนว่าบัตรโลตัสภายใต้การดูแลของธนาคารกรุงศรีอยุธยาและโลตัส มันนี่ พลัส จะไม่ใช้ชื่อว่าบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส ดังนั้นหากต้องการสมัครบัตรเครดิตโลตัสก็จะมีผลิตภัณฑ์แบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลักๆ คือ บัตรเครดิตโลตั, บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม บียอนด์, บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด โดยบัตรโลตัสแต่ละประเภทก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้สนใจสมัครบัตรโลตัสมากที่สุด

ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของบัตรโลตัสทุกๆ ประเภทก็คือบริการสมัครบัตรโลตัสออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ที่มีขั้นตอนบอกอย่างละเอียดและทุกคนสามารถกรอกข้อมูลสมัครออนไลน์จากที่ไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคารและในช่วงไตรมาสแรกปี 2565 นี้ก็มีโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู้สมัครบัตรเครดิตโลตัสรายใหม่ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์นั่นคือโอกาสรับเครดิตเงินคือ 500 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรโลตัสตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป เงื่อนไขคือต้องสมัครบัตรโลตัสออนไลน์และได้รับการอนุมัติภายในเดือนมีนาคม 2565

สิทธิพิเศษและโปรโมรชั่นสุดคุ้มจากบัตรโลตัส

แน่นอนว่าสิทธิพิเศษที่โดดเด่นของบัตรโลตัสก็จะมีความเกี่ยวข้องกับการใช้จ่ายที่ห้างเทสโก้โลตัสโดยไม่จำเป็นต้องสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าเมื่อมีบัตรเครดิตโลตัสก็ถือว่าคุ้มค่าทุกการใช้จ่าย โดยมีสิทธิพิเศษที่น่าสนใจ เช่น รับคูปองเงินสดโลตัสมูลค่า 2.5% จากยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่โลตัสทุกสาขาและได้รับสิทธิ์ในการผ่อนสินค้า 0% ได้ทั้งห้าง เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ อย่างที่ได้บอกไปตอนต้นว่าแค่มีบัตรเครดิตโลตัสก็สะดวกสบายทุกอย่าง ไม่ต้องเสียเวลาสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าอะไรเพิ่มอีกเลย

หรือถ้านำบัตรโลตัสไปใช้จ่ายที่อื่นก็มีสิทธิพิเศษมากมายด้วย เช่น รายการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งการช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโลตัสจะได้รับคูปองเงินสดมูลค่า 0.5% 

อีกหนึ่งสิทธิพิเศษอัพเดทล่าสุดปี 2565 สำหรับใครที่มีรถยนต์ส่วนตัวเมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ทุกสถานีทั่วประเทศเมื่อจ่ายด้วยบัตรโลตัสก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 2% แบบไม่มีการกำหนดยอดขั้นต่ำด้วย ในภาพรวมถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่คุ้มค่าอีกใบโดยเฉพาะใครที่จับจ่ายใช้สอยในห้างโลตัสเป็นประจำอยู่แล้ว เลือกสมัครบัตรโลตัสไว้สักใบก็จะได้รับสิทธิพิเศษทุกการใช้จ่ายอย่างแท้จริง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรเครดิต ttb
สูงสุด 1,500,000 บาท
10 เดือน
20-70 ปี

กู้ ธ.อ.ส
ตามเกณฑ์หลักประกันและตามเกณฑ์รายได้ตามที่ธนาคารกำหนด
ไม่เกิน 40 ปีของอายุผู้กู้
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตกรุงเทพ
สูงสุด 5
เท่าของรายได้
10 เดือน
20 ปีขึ้นไป