กู้เงินไลน์

กู้เงินไลน์เป็นของธนาคารอะไร ปลอดภัยหรือไม่
อายุผู้สมัคร: ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน: 20 ปีขึ้นไป

กู้เงินไลน์ดีไหม รายละเอียดสินเชื่อไลน์บีเค พร้อมรีวิวจากผู้สมัคร

ไลน์กู้เงินได้แล้ววันนี้ ไม่ต้องยุ่งยากสลับแอปฯไปมา ต้องการกู้เงินเลือกกู้เงินไลน์ได้ทันที หโอน จ่าย ถอน ยืม ครบจบในแอปฯเดียว 

กู้เงินไลน์รายละเอียดสินเชื่อไลน์บีเค

กู้เงินไลน์ด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อไลน์บีเค ช่วยให้คนที่ต้องการอยากได้เงินด่วนไม่ต้องคอยสลับแอปฯไปมา เลือกโอน จ่าย ยืมผ่านแอปพลิเคชันไลน์ได้เลยทันที ไม่ต้องถามเลยว่าทำได้ไหม เพราะแค่มีไลน์ ก็สามารถใช้ไลน์กู้เงินได้ทันที ทังนี้ กู้เงินผ่านไลน์จะมี 2 ประเภทด้วยกัน คือ 

  1. กู้เงินไลน์แบบวงเงินให้ยืม สินเชื่ออเนกประสงค์ทั่วไป
    • รายละเอียดรูปแบบสินเชื่อลักษณะหมุนเวียน เพื่อใช้ในการหมุนเวียนค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันต่าง ๆได้อย่างอเนกประสงค์ 
    • ดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 25% 
  2. กู้เงินไลน์แบบสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เพื่อคนค้าขาย
    • รายละเอียดรูปแบบสินเชื่อสำหรับใช้ในการประกอบธุรกิจรายย่อยต่าง ๆ ทั้งการขยายกิจการหรือลงทุนใหม่
    • ดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 33%

กู้เงินไลน์เป็นของธนาคารอะไร ปลอดภัยหรือไม่ 

สินเชื่อไลน์บีเคเป็นความร่วมมือกันระหว่างธนาคารกสิกรไทยและแอปพลิเคชันไลน์ ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยในเรื่องของการกู้เงินไลน์ได้อย่างดี นอกจากนี้ กู้เงินไลน์บีเคจะมีเรื่องเกณฑ์พิจารณาที่มีความแตกต่างจากสินเชื่อที่มาจากธนาคารกสิกรไทยโดยตรงอีกด้วย ดังนั้น จึงถือได้ว่ากู้เงินในไลน์เป็นทางเลือกที่ไม่เชิงเป็นสินเชื่อนาโนฯ และสินเชื่อส่วนบุคคลเสียทีเดียว ทั้งยังพิจารณารายได้ค่อนข้างต่ำอีกด้วย  

รีวิวจากคนที่ได้ สมัครกู้เงินไลน์

สมัครขอกู้มีทั้งคนที่ได้รับเงินและไม่ได้รับเงิน ซึ่งรูปแบบของวิธียืมเงินทางไลน์นั้นก็ยังไม่ได้เป็นที่นิยมมากนัก ถือดได้ว่านี่เป็นเรื่องที่ใหม่มาก ๆ สำหรับการอยากได้เงินด่วนแล้วเลือกกู้เงินไลน์ ทั้งนี้ ขั้นตอนการยื่นเรื่องสินเชื่อไลน์บีเคค่อนข้างจะช้าและอนุมัติได้ยาก มีหลายคนบอกว่าเป็นการทำเรื่องที่มีความยุ่งยากมากพอสมควร โดยมักจะใช้การพิจารณานานพอสมควร แม้ว่าจะผ่านเกณฑ์พิจารณาแล้วก็อาจจะต้องรอการพิจารณานานถึง 7-14 วันเลยทีเดียว และการเลือกกู้เงินผ่านไลน์จะมีการเช็คเครดิตบูโรอีกด้วย นอกจากเรื่องการยื่นเรื่องที่ต้องมีการใช้ระยะเวลาในการพิจารณานานพอสมควรแล้ว การกู้เงินในไลน์ก็จะเป็นเรื่องของระบบ โดยจะเป็นการผูกบัญชีกับทางไลน์โดยตรง แม้ว่าจะไม่น่าห่วงในเรื่องของความปลอดภัย แต่เรื่องของไลน์กู้เงินก็จะเกี่ยวข้องกับแอปพลิเคชันไลน์โดยตรง โดยหากแอปฯล้มก็จะไม่สามารถทำธุรกรรมใดใดเกี่ยวกับบัญชีได้เลยสักอย่างเดียว นอกจากนี้ บางคนที่ได้เลือกวิธียืมเงินทางไลน์ก็อาจจะพบปัญหายอดเงินที่ได้อนุมัติไม่ตรงไม่เข้ากับบัญชีด้วยเช่นกัน 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


กู้ธนาคารธนชาติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
12-60 เดือน
20-59 ปี

กู้เงินธนาคารกรุงไทย
10,000-100,000 บาท
สูงสุุด 5 ปี
20 ปีขึ้นไป

citibank ready credit
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
48 เดือน
20 ปีขึ้นไป