กู้เงินกรุงศรี

กู้เงินกรุงศรีใครสามารถขอกู้ได้บ้าง
อายุผู้สมัคร: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
วงเงินสูงสุด: 12-60 เดือน
ระยะเวลาผ่อน: 20-59 ปี

ทำไมผ่านยาก กู้เงินกรุงศรียังไงให้ผ่าน ..กรุงศรีเงินด่วน ใครกู้ได้บ้าง

อยากกู้เงินกรุงศรีง่าย แต่ไม่รู้จะเลือกวิธีกู้เงินธนาคารยังไงให้ผ่านฉลุย วันนี้เรามีคำแนะนำสำหรับคนที่ต้องการกู้ธนาคารกรุงศรีมาฝากกัน มาดูกันเลยว่าใครสามารถกู้ธนาคารได้บ้าง ดียังไง 

กู้เงินกรุงศรีดียังไง 

กรุงศรีเงินด่วนรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคลนี้เป็นลักษณะของสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์โดยจะสามารถนำไปใช้จ่ายได้อย่างอเนกประสงค์ สามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ Krungsri Mobile App ได้เลยทันที ซึ่งก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นพนักงานประจำ หรือต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็ได้เช่นกัน สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ได้การพิจารณาอย่างรวดเร็วเพียงแค่วันเดียวเท่านั้น แถวยังสามารถได้ดอกเบี้ยลดสูงสุด 3 % ต่อปีได้อีกด้วย ไม่ต้องยุ่งยากทำเรื่องทันใจ 

กู้เงินกรุงศรีใครกู้ได้บ้าง 

ผู้ที่สามารถกู้เงินกรุงศรีได้จะต้องเป็นได้ในหลากหลายอาชีพ โดยจะเป็นได้ทั้งคนที่ขอสินเชื่อกรุงศรีโดยที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านหรือไม่ผ่านทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้คนที่ไม่ได้ประกอบอาชีพเป็นพนักงานประจำ แต่เป็นคนที่ทำงานกิจการส่วนตัวทั่วไปก็สามารถยื่นกู้เงินธนาคารกรุงศรีได้เช่นกัน 

  • กรณีพนักงานประจำกู้ธนาคารกรุงศรีจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป 
  • กรณีเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 2 แสนบาทต่อเดือนขึ้นไป

ทำไมผ่านยาก กู้เงินกรุงศรียังไงให้ผ่าน 

แม้ว่าจะมีคุณสมบัติบอกไว้อย่างชัดเจน หรือว่าได้ผ่านเกณฑ์ของกรุงศรีเงินด่วนไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ก็มีผู้กู้เงินกรุงศรีหลายคนที่ไม่ผ่านการอนุมัติขอสินเชื่อกรุงศรีอยู่ดี เนื่องจากเราจะต้องแยกระหว่างเรื่องคุณสมบัติกู้เงินธนาคารกรุงศรีและเรื่องของการพิจารณาของเจ้าหน้าที่เงินกู้กรุงศรีอยุธยาออกจากกัน คุณสมบัตินั้นจะเป็นส่วนของด่านแรกที่ใช้ในการประเมินกู้กรุงศรีว่าจะได้รับการพิจารณาต่อหรือไม่เท่านั้นเอง ซึ่งก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพผ่านได้พิจารณาวงเงินทันที ทั้งนี้หลักการเทคนิคที่คุณจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อขอสินเชื่อกรุงศรี มีดังนี้ 

  • ผ่านหลักเกณฑ์คุณสมบัติผู้สมัครกู้เงินธนาคารกรุงศรีตามที่ทางธนาคารกำหนด 
  • จะต้องมีการเดินบัญชีให้มีเงินเหลือต่อเดือนพอสมควรเพื่อจะดูว่าสามารถผ่อนชำระและบริการหนี้ได้ดี ด้วยวงเงินผ่อนชำระต่อเดือน สำหรับคนที่ต้องการกรุงศรีเงินด่วนยิ่งเป็นเงินก้อนใหญ่ทางธนาคารจะพิจารณาไปถึง 6 เดือนที่ผ่านมา
  •  กู้กรุงศรีแบบผ่านชัวร์ต้องไม่มีบูโร หรือหนี้เสีย เพราะจะทำให้โอกาสไม่ผ่านมีสูงมาก

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


กู้เงินไลน์
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
20 ปีขึ้นไป

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
36 เดือน
20-60 ปี

uob บัตรเครดิต
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ไม่กำหนด
20-60 ปี