กรุงศรีบัตรเครดิต

เกณฑ์พิจารณากรุงศรีบัตรเครดิตที่ควรทราบ
อายุผู้สมัคร: ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน: 20-65 ปี

แนะนำกรุงศรีบัตรเครดิต2022ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ให้บริการกรุงศรีบัตรเครดิตหลากหลายประเภทที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้สินเชื่อบัตรเครดิตจึงมีตัวเลือกหลายแบบพร้อมสิทธิประโยชน์ตั้งแต่เริ่มสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีและที่สำคัญคือการสมัครผ่านออนไลน์ที่ทำได้อย่างสะดวก

ว่าด้วยเรื่องกรุงศรีบัตรเครดิตและบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบให้เลือก

กรุงศรีบัตรเครดิตถ้าใครกำลังสนใจทำและกำลังหาข้อมูลว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบขอแนะนำเว็บไซต์ออนไลน์ของบัตรเครดิตกรุงศรีซึ่งจะมีรายละเอียดที่ต้องการทราบทุกอย่างของกรุงศรีบัตรเครดิตแต่ะละประเภทที่มีจุดเด่นในการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แตกต่างกันไป ตัวอย่าง บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม ก็จะมีประเภทแยกย่อยตามสิทธิพิเศษการใช้งาน เช่น บัตรเครดิตกรุงศรี เอไอเอ วีซ่า แพลทินัม, บัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม เป็นต้น

หรือถ้าเป็นการยืมเงินกรุงศรีผ่านบริการกรุงศรีบัตรเครดิตเฉพาะลูกค้าระดับวีไอพีที่สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ ก็จะมีความพิเศษมากยิ่งขึ้นไปอีกนั่นคือจะได้รับการเรียนเชิญให้รับกรุงศรีบัตรเครดิตเพิ่มอีก 3 ใบโดยไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มซึ่งลูกค้าสามารถเลือกที่จะรับหรือไม่รับก็ได้ ซึ่งบัตรเครดิตกรุงศรีที่จะเชิญให้เป็นเจ้าของก็ยกตัวอย่าง เช่น บัตรเครดิตกรุงศรี สยามทาคาชิมายะ เจซีบี พิเศษคือวงเงินที่ได้มีมูลค่าเท่ากับบัตรที่ถืออยู่ด้วย

การสมัครออนไลน์และเกณฑ์พิจารณากรุงศรีบัตรเครดิตที่ควรทราบ

เมื่อพิจารณาเลือกกรุงศรีบัตรเครดิตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้แล้วหากสนใจทำ แนะนำว่าก่อนสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ก็ต้องศึกษาเรื่องคุณสมบัติต่างๆ เกณฑ์พิจารณาและเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลาเมื่อสมัครไปแล้ว

ในภาพรวมของกรุงศรีบัตรเครดิตมีเกณฑ์พิจารณาด้านคุณสมบัติหลักๆ ของผู้สมัคร พร้อมเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีออนไลน์ เช่น มีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป หรืออาจจะมีคุณสมบัติเฉพาะอย่างบัตรเครดิตกรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม ต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้น ในส่วนของบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสด จริงๆ แล้วกรุงศรีบัตรเครดิตสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้แต่ก็จะมีดอกเบี้ยค่อนข้างสูงกว่าการใช้จ่ายทั่วไป

พิเศษสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ภายในเดือนพฤษภาคม ปี 2022 นี้ จะได้รับของสมนาคุณเป็นกระเป๋าแบรนด์ดังและกรุงศรีบัตรเครดิตยังมีข้อเสนอพิเศษคือฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ทั้งหมดนี้หากมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ call center กรุงศรีบัตรเครดิตเพื่อข้อมูลที่ถูกต้องที่สุดก่อนตัดสินใจเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


กู้เงินกสิกรไทย
23,000-1, 500,000 บาท
12-60 เดือน
20 ปีขึ้นไป

กรุงศรีบัตรเครดิต
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
20-65 ปี

บัตร speedy cash
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
12 เดือน
20 ปีขึ้นไป