รีไฟแนนซ์รถกรุงศรี

รีไฟแนนซ์รถกรุงศรีดีอย่างไร
อายุผู้สมัคร: วงเงินสูง 100% ของราคาประเมิน
วงเงินสูงสุด: 84 เดือน
ระยะเวลาผ่อน: 20-65 ปี

รถยังผ่อนไม่หมดอยากรีไฟแนนซ์ไปไหนดี

ปัญหาหนักใจเรื่องการผ่อนรถคงเกิดขึ้นกับหลายๆคน ในยุคที่เงินหายากเพราะอะไรหลายๆ อย่างที่ล้วนจะดึงให้เศรษฐกิจซบเซา ไม่ว่าจะเป็นโรคระบาด ปัญหาการเมืองที่มีเข้ามาพร้อมๆ กันในช่วง 2-3 ปีมานี้ 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบสำหรับการหาเงินมาผ่อนงวดรถ เช่น กำลังค้างค่างวดรถหรือหมุนเงินไม่ทัน คุณสามารถที่จะทำการรีไฟแนนซ์รถที่มีอยู่เพื่อนำส่วนต่างมาใช้ได้ ซึ่งในวันนี้เรามาแนะนำรีไฟแนนซ์รถกรุงศรีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางการการรีไฟแนนซ์รถที่มีอยู่พอดี

รีไฟแนนซ์รถกรุงศรีคืออะไร

หลายคนอาจจะยังสับสนว่าการรีไฟแนนซ์คืออะไรกันแน่ จริงๆแล้วรีไฟแนนซ์ไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านหรืออย่างไร วันนี้เราจะมาไขคำตอบกัน

สำหรับรีไฟแนนซ์จริงๆ แล้ว ถ้าเกี่ยวกับเรื่องบ้านจะเป็นการเปลี่ยนสัญญาการกู้เงินจากธนาคารหนึ่งไปอีกธนาคารหนึ่งโดยกระทำขึ้นเพื่อลดอัตราดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายลงจากเดิม แต่สำหรับการรีไฟแนนซ์รถกรุงศรีก็คือเสมือนเป็นการขอสินเชื่อรถกรุงศรีประเภทหนึ่งโดยมีการจำนำทะเบียนรถไว้ ซึ่งดอกเบี้ยที่ได้จะถูกลงกว่าสัญญาเดิม ซึ่งการรีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ก็จะมีหลายประเภทสินเชื่อ เช่น สินเชื่อเพื่อคนมีรถ รีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรี,รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้ สินเชื่อรถมือสอง เป็นต้น 

รีไฟแนนซ์รถกรุงศรีดีอย่างไร

จุดเด่นของการขอรีไฟแนนซ์รถกรุงศรีคือแม้ว่ารถยนต์ที่นำมายื่นไฟแนนซ์รถกรุงศรียังผ่อนชำระไม่หมดก็สามารถเข้ารีไฟแนนซ์ได้โดยมีเงื่อนไขการรีไฟแนนซ์รถยนต์ คือ ต้องมีการผ่อนชำระค่างวดรถมากกว่าครึ่งหนึ่งของสัญญาฉบับเก่า 

การรีไฟแนนซ์รถกรุงศรีจะให้วงเงินอนุมัติค่อนข้างสูงซึ่งอาจจะให้วงเงิน 100% ของราคาประเมินรถเลยทีเดียวอย่างไรก็ตามเงื่อนไขต่อมาของการรีไฟแนนซ์รถยังผ่อนไม่หมดกรุงศรีคือผู้ทำการรีไฟแนนซ์จะต้องมีรายได้ต่อเดือน 10,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น 

สำหรับผู้สนใจและต้องการข้อมูลสินเชื่ออย่างละเอียดสามารถติดต่อได้ที่กรุงศรีออโต้ทุกสาขาหรือติดต่อแจ้งเรื่องรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีเบอร์โทร 02 740 7400

ขั้นตอนการรีไฟแนนซ์รถกรุงศรี

ขั้นตอนการรีไฟแนนซ์รถกรุงศรีทำได้ง่ายๆ ก่อนอื่นทำการปิดสัญญาจากที่เก่าแล้วค่อยมากรอกใบสมัครออนไลน์รีไฟแนนซ์รถกรุงศรีที่หน้าเว็บไซต์ของกรุงศรี ออโต้ โดยกรอกรายละเอียดชื่อ นามสกุลหมายเลขโทรศัพท์สำหรับให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ พร้อมทั้งแจ้งเหตุผลสำหรับการขอสินเชื่อ เมื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับจะทำการนัดหมายตรวจเช็คสภาพรถและมีการขอเอกสารที่ต้องใช้เพิ่มเติม แล้วรอผลอนุมัติได้เลย

สำหรับคำถามที่ว่ารีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ผ่านยากไหม อันนี้ยังไม่สามารถตอบได้ชัดเจนเพราะการจะรีไฟแนนซ์รถที่กรุงศรีออโต้ได้จะต้องเช็คคุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้ขอสินเชื่อว่าเข้าเกณฑ์หรือไม่ทั้งนี้รถที่นำมามีอายุเกินแล้วหรือไม่ หรือในส่วนของประวัติเครดิตบูโรของตัวผู้ขอรีไฟแนนซ์เองนั้นมีหรือไม่ เป็นต้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน
วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน
ไม่เกิน 40 ปี
20 ปีขึ้นไป

กู้เงินทรู
5,000-400,000 บาท
สูงสุด 60 เดือน
20-60 ปี

บัตรเงินสดทรูมันนี่
สูงสุด 30,000 บาท
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด