กู้เงินธนาคารกรุงไทย

รีวิวคนเคยกู้เงินธนาคารกรุงไทย
อายุผู้สมัคร: 10,000-100,000 บาท
วงเงินสูงสุด: สูงสุุด 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน: 20 ปีขึ้นไป

รีวิวคนเคยกู้เงินธนาคารกรุงไทย สรุปแล้วกู้เงินด่วนกรุงไทยดีไหม 

ต้องการเงินด่วน เลือกกู้เงินธนาคารกรุงไทยดีไหม วันนี้เรามารีวิวคนเคยกู้เงินด่วนกรุงไทยกันเลย จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย 

กู้เงินธนาคารกรุงไทย ใครกู้ได้บ้าง 

การกู้เงินธนาคารกรุงไทยเปิดโอกาสให้สามารถยื่นกู้เงินกรุงไทยได้หลากหลายอาชีพ โดยจะเน้นไปที่คนที่มีรายได้ประจำ คนที่ประกอบอาชีพอิสระไม่สามารถกู้เงินด่วนกรุงไทยได้แต่อย่างใด หากอยู่ในกลุ่มอาชีพอิสระจะต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ชัดเจน เช่น ผู้ประกอบการรายย่อย เป็นต้น 

รีวิวคนเคยกู้เงินธนาคารกรุงไทย

คนที่เคยได้มีกู้เงินธนาคารกรุงไทยก็จะมีหลากหลาย ทั้งนี้ เราเพียงแค่ยกตัวอย่างคนบางกลุ่มจากเว็บไซด์ Pantip เพื่อหวังว่าจะนำมาเป็น Feedback บางส่วนเท่านั้น 

ผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนกรุงไทยรายหนึ่งต้องการรวมหนี้ โดยต้องการกู้เงินด่วนกรุงไทย 1.5  ล้านบาท เพื่อจะมีการนำเงิน 1.47 ล้านบาทไปปิดหนี้สินเชื่อที่อื่น ผู้ที่ต้องการกู้เงินกับกรุงไทยรายนี้รับราชการเป็นครู โดยมีเอกสารเพื่อรับรองเรียบร้อย โดยทางธนาคารกรุงไทยก็มีแนวโน้มในการอนุมัติวงเงินที่ 1.4 ล้าน ดังนั้น ผู้สมัครท่านนี้จะต้องมีการนำเงิน 7 หมื่นบาทเป็นส่วนต่างเพื่อไปปิดหนี้นั้นเอง

จากตัวอย่างข้างต้น พบว่าทางธนาคารกรุงไทยได้ติดต่อประสานงานได้ค่อนข้างรวดเร็วและมีความชัดเจน ในส่วนของวงเงินให้กู้ก็ขึ้นอยู่กับรายได้ ฐานอาชีพ ฯลฯ โดยหากต้องการเพิ่มวงเงินสำหรับกู้เงินธนาคารกรุงไทยจะต้องดูเอกสารประกอบการพิจารณาที่มากขึ้นด้วยเช่นกัน หากทางสถาบันการเงินสรุปตัวเลขที่มีแนวโน้มจะทำการอนุมัติแล้ว โอกาสในการขอเพิ่มวงเงินกับกรุงไทยกู้เงินก็ค่อนข้างจะยาก เว้นแต่เพิ่มรายการเดินบัญชีที่มีกระแสเงินสดสูงเพิ่มเติม เป็นต้น 

กู้เงินธนาคารกรุงไทยกู้เงินผ่านแอปกรุงไทย

ใครที่ต้องการยืมเงินกรุงไทยออนไลน์ก็มักจะหากช่องทางในการกู้เงินธนาคารกรุงไทยไม่เจอ เพราะทางธนาคารกรุงไทยไม่มีนโยบายกรุงไทยปล่อยกู้สินเชื่อผ่านทางแอปฯหรือเว็บไซด์แต่อย่างใด แต่ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับบุคคลและประเภทของสินเชื่อด้วยเช่นกัน เช่น รูปแบบของกู้เงินกรุงไทยสินเชื่อ “กรุงไทยใจดี” ก็จะมีกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มเฉพาะ โดยทางธนาคารจะส่งลิ้งค์เชิญให้สมัครเอง ต้องการเงินด่วนเมื่อไรก็ตามสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกู้เงินได้ตลอด ซึ่งหากต้องการที่จะกู้เงินด่วนกรุงไทยจริง ๆ ควรเลือกการเตรียมเอกสารเพื่อติดต่อกับทางเคาเตอร์สาขาโดยตรงเลย อย่างไรก็ตาม ในส่วนนี้ก็หวังว่าทางธนาคารกรุงไทยจะปรับปรุงและเพิ่มช่องทางในการกู้เงินผ่านแอปกรุงไทยออกมา หากใครที่พบว่ามีแอปกู้เงินกรุงไทยก็ให้ระวังเพราะอาจจะเป็นแอปฯปลอมที่ส่งมาเพื่อหลอกเอาข้อมูลได้ด้วยเช่นกัน 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


กู้เงินไลน์
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
20 ปีขึ้นไป

refinance บ้าน 2565
เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
สูงสุด 40 ปี
20 ปีขึ้นไป

บัตรโลตัส
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
20-65 ปี