บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้าง วิธีใช้ที่สำคัญ
อายุผู้สมัคร: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
วงเงินสูงสุด: 12-36 เดือน
ระยะเวลาผ่อน: 20-70 ปี

บัตรกดเงินสดกสิกร อัตราดอกเบี้ย – ตัวอย่างการผ่อนชำระบัตรกดเงินสด kbank 2565

มาแล้วสำหรับคนที่ต้องการบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash วันนี้เรามีตัวอย่าง การผ่อนชำระบัตรกดเงินสดกสิกรไทยมาฝากกัน โดยจะมีตัวอย่างการคำนวณอย่างไร และบัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนจ่ายได้ไหม เรามาดูรายละเอียดที่สำคัญกันได้เลย 

บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้าง วิธีใช้ที่สำคัญ   

หลายคนคงอยากจะรู้ว่าบัตรกดเงินสดกสิกรนั้นสามารถทำอะไรได้บ้าง โดยที่ลักษณะของวิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกรจะมีความหลากหลายมาก เพราะเป็นเหมือนกึ่งบัตรเครดิตและบัตรเดบิตเลยทีเดียว ทั้งการรูดบัตรเพื่อการผ่อนชำระที่ต้องการ การใช้งานบัตรกดเงินสดกสิกรไทยเพื่อถอนเงินสดเพื่อการใช้จ่ายเหมือนการขอสินเชื่อกับธนาคารบัตรกดเงินสด kbank ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถใช้งานจ่ายผ่านบัตรได้ทันทีเมื่อช็อปสินค้า ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรคิดตามวงเงินที่ได้มีการใช้จ่ายตามจริง 

บัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนจ่ายได้ไหม

บัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash สามารถจ่ายการผ่อนชำระขั้นต่ำได้ที่ 3% และ 5% โดยจะต้องไม่น้อยกว่ายอด 200-500 บาท คิดตามวงเงินเงินกู้ธนาคารกสิกรไทยที่ได้มีการใช้จ่ายไป

อัตราดอกเบี้ย – ตัวอย่างการผ่อนชำระบัตรกดเงินสดกสิกร 

เรามาดูตัวอย่างการผ่อนชำระ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรตามที่ธนาคารกำหนด 

  • อาชีพอิสระ เงินเดือน 20,000 บาท ได้รับวงเงินจากบัตรโดยประมาณที่ 30,000 บาท จะมีอัตราดอกเบี้ยทั้งหมด 616.44 บาท 
  • อาชีพนักงานประจำรายได้เงินเดือน 7,500 บาท ได้รับวงเงินจากบัตรโดยประมาณที่ 6,000 บาท จะมีอัตราดอกเบี้ยทั้งหมด 123.29 บาท

ข้อควรระวังในการใช้บัตรกดเงินสดกสิกร

สำหรับบัตรกดเงินสดกสิกรถือเป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไทยได้ในทุกสายอาชีพ อีกทั้งรูปแบบบัตรกดเงินสด kbank ยังมีลักษณะการใช้งานที่หลากหลายอีกด้วย ซึ่งคนที่ต้องการใช้งานจะต้องสามารถบริหารจัดหารหนี้ตัวเองได้ดีอย่างมาก โดยที่ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรจะไม่เหมือนกับดอกเบี้ยของบัตรเครดิตแต่อย่างใด ด้วยลักษณะของดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรเป็นแบบลดต้นลดดอกจึงเหมาะกับคนที่โปะจ่ายจบหมดได้ไว ไม่ควรยืดเวลานาน นอกจากนี้คุณควรจะคิดว่าเมื่อไรก็ตามที่บัตรกดเงินสดกสิกรโอนเงินเข้าบัญชีแล้วจะต้องเสียดอกเบี้ยทันที ซึ่งจะถูกคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดออนไลน์เป็นรายวันขึ้นมาทันที ทั้งนี้ คนหนึ่งควรจะมีบัตรครอบครองอยู่ที่ 1-3 ใบเท่านั้น และจะต้องใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า ควรบริหารจัดการหนี้ได้ดี 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


กู้เงินกรุงศรี
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
12-60 เดือน
20-59 ปี

ลงทะเบียนกู้เงินออมสิน
สูงสุด 200,000 บาท
36-96 เดือน
20 ปีขึ้นไป

บัตรกดเงินสดกสิกร
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
12-36 เดือน
20-70 ปี