บัตรเครดิต tomorrow

บัตรเครดิต tomorrowดีไหมและมีจุดเด่นอะไรบ้าง
อายุผู้สมัคร: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน: 20 ปีขึ้นไป

บัตรเครดิต tomorrow กับความคุ้มค่าของทุกการใช้จ่ายแห่งปี2022

บัตรเครดิต tomorrowเป็นบัตรเครดิตจากธนาคารยูโอบีที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในกลุ่ม First Jobber ที่กำลังได้รับความสนใจเพราะรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์และสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากบัตรเครดิต tmrwจะเน้นการเข้าถึงผู้ใช้ด้วยการบริการอันทันสมัยสมกับเป็นยุคดิจิตอล

บัตรเครดิต tomorrowดีไหมและมีจุดเด่นอะไรบ้าง

บัตรเครดิต tomorrow หรือที่เรียกว่าบัตรเครดิต tmrw เป็นบัตรเครดิตที่ธนาคารยูโอบีชูจุดเด่นในเรื่องการเป็นบัตรเครดิตของคนรุ่นใหม่และชื่อบัตรทูมอโร่ที่หมายถึงวันพรุ่งนี้ก็คือความทันสมัยและเป็นบัตรแห่งอนาคต 

จุดเด่นหลักๆของบัตรเครดิต tomorrowคือการใช้จ่ายแล้วได้เครดิตเงินคืนหรือ Cash Back โดยสามารถเลือกหมวดการใช้จ่ายได้เอง 3 หมวดได้เครดิตเงินคือ 3% และในหมวดอื่นๆ ยังได้คืนอีก 1% ด้วย เพียงแค่ใช้บัตร tomorrowใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน 

ดังนั้นหากใครที่ชอบใช้จ่ายเพื่อที่จะได้เครดิตเงินคืนสมัครบัตรเครดิต tomorrowเป็นตัวเลือกที่ดีไหม คำตอบคือทั้งดีและคุ้มค่าเพราะหมวดสินค้าที่ได้เครดิตเงินคืน 3% ผู้ถือบัตรเครดิต tmrwสามารถเปลี่ยนได้ทุกเดือน

ในส่วนของการสมัครทำบัตรเครดิต tomorrowเรื่องของคุณสมบัติเบื้องต้นก็เหมือนบัตรเครดิตทั่วไปคือ เป็นผู้มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท สามารถสมัครผ่านแอป TMRWbyUOB TH บนมือถือแบบออนไลน์ได้อย่างสะดวก โดยมีเงื่อนไขอย่างหนึ่งคือต้องเปิดบัญชีเงินฝาก TMRW ควบคู่กันไปด้วย ถ้าเอกสารครบและคุณสมบัติตรงตามที่ยูโอบีกำหนดไว้ก็รอรับการอนุมัติ tomorrow บัตรเครดิตได้เลย

วงเงินบัตรเครดิตที่น่าพอใจพร้อมสิทธิพิเศษ Cash Back คุ้มกับบัตรเครดิต tomorrow

สำหรับวงเงินบัตรเครดิต tomorrowที่จะได้รับหลังจากอนุมัติก็อยู่ที่สูงสุด 2 เท่าของรายได้และอย่างที่พูดถึงไปในหัวข้อก่อนหน้าว่าจุดเด่นของบัตรเครดิต tmrwคือ Cash Back ในหมวดสินค้าหรือบริการที่เลือกได้เองซึ่งจะได้เครดิตเงินคืนถึง 3 % เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต tomorrowและนอกจากนี้ก็ยังมีสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตรทูมอโร่โดยเฉพาะ เช่น โปรโมชั่นร่วมกับร้านอาหารดัง Wow 1 Baht โดยการสแกนจ่ายผ่านแอป TMRWbyUOB TH 

หมวดการใช้จ่ายที่สามารถเลือกรับ Cash Back สำหรับผู้บัตรเครดิต tomorrowจะเน้นการไปที่ไลฟ์สไตล์การกิน เที่ยว ช้อป และแฟชั่นต่างๆ ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ แม้ว่าบัตรทูมอโร่จะไม่มีคะแนนสะสม แต่ความพิเศษในการได้รับเครดิตเงินคืนก็จะมีดีลพิเศษ 15 ร้านดังให้รับเครดิตเงินคืนได้ถึง 15 %  ที่สำคัญอีกอย่างคือ บัตรเครดิต tomorrow ใช้ในการผ่อนจ่ายอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือนกับร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น เดอะมอลล์ทุกสาขาได้ด้วย เรียกว่า ยิ่งใช้ก็ยิ่งคุ้มจริงๆ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


กู้เงินธนาคารกรุงเทพ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
60 เดือน
20-59 ปี

บัตร xpress cash
1,500,000 บาท
36 เดือน
20-70 ปี

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส
วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน
ไม่เกิน 40 ปี
20-75 ปี