รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

ข้อดีของการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต
อายุผู้สมัคร: ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด: 12-48 เดือน
ระยะเวลาผ่อน: 20 ปีขึ้นไป

อยากรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตฟังทางนี้

สำหรับสาวๆนักช้อปปิ้งก็คงจะมีหลายคนที่นิยมซื้อสินค้าโดยการรูดซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต เพราะนอกจากการมีบัตรเครดิตจะทำให้การจับจ่ายใช้สอยเป็นเรื่องง่ายแล้ว การใช้งานยังสะดวกสบายและยังสามารถผ่อนชำระสินค้าได้ด้วยทำให้ไม่ต้องเสียเงินก้อนไปในครั้งเดียว ทั้งนี้การซื้อผ่านบัตรก็ยังได้สะสมคะแนนหรือส่วนลดอื่นๆเพิ่มมาอีกด้วย 

อย่างไรก็ตามการทำบัตรเครดิตก็เหมือนเป็นดาบสองคม เพราะถ้ารูดเพลินไปหน่อยก็อาจก่อให้เกิดหนี้ก้อนโตขึ้นมาได้ การเป็นหนี้บัตรเครดิตไม่ใช่เรื่องสนุก สำหรับคนที่ชอบรูดซื้อสินค้าผ่านบัตรอาจจะเจอปัญหาเหมือนๆกันคือรูดไปเรื่อยๆไม่รู้ตัว มารู้อีกทีก็ตอนที่พบว่าจ่ายบัตรเครดิตไม่ไหวแล้ว ดังนั้นวันนี้เราจึงพาทุกคนมาหาทางออกด้วยวิธีหนึ่งที่นิยมใช้กัน นั่นคือการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตนั่นเอง

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิตคืออะไรและทำเพื่ออะไร

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิตก็คือการที่เราทำสัญญากู้ยืมเงินสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตฉบับใหม่เพื่อนำเงินมาปิดยอดจากหนี้ก้อนเก่าที่เกิดจากจ่ายบัตรเครดิตไม่ไหวหรือทำการรวมหนี้บัตรเครดิตที่มีหลายๆก้อน ไว้เป็นก้อนเดียวแล้วนำเงินที่กู้มาโปะปิดหนี้เก่าแล้วเปลี่ยนมาจ่ายยอดหนี้ก้อนใหม่เพียงที่เดียว ซึ่งเราอาจจะเรียกว่าสินเชื่อประเภทนี้ว่าสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตก็ได้

เทคนิคในการกู้สินเชื่อรีไฟแนนซ์จะช่วยให้คุณชำระหนี้โดยจ่ายดอกเบี้ยลดลงจากการผ่อนจ่ายไปเรื่อยๆ เคล็ดลับอย่างหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตจะต้องรู้ คือ ควรเลือกอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์ของสัญญาฉบับใหม่ให้ต่ำกว่าเดิมอย่างน้อยครึ่งหนึ่ง 

นอกเหนือจากเรื่องอัตราดอกเบี้ยในการผ่อนแต่ละเดือนแล้ว สิ่งที่ควรคำนึงถึงต่อมาคือ ยอดผ่อนในแต่ละเดือนของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตก็ควรจะลดลงกว่าเดิมด้วย

ข้อดีของการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต 

ข้อดีของการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต แน่นอนว่าเป็นการลดภาระในการผ่อนจ่ายรายเดือนได้ ใครที่อยากรวมหนี้บัตรเป็นก้อนเดียวแล้วกู้เงินมาโปะทีเดียว จะต้องบอกว่าคุณคิดถูกแล้ว การชำระหนี้ต่อเจ้าหนี้ใหม่เพียง 1ราย จะช่วยให้ผู้กู้มีสภาพคล่องในแต่ละเดือนเพิ่มขึ้น มีเงินที่จะใช้จ่ายในแต่ละเดือนเพิ่มขึ้นด้วย หมดปัญหาหมุนเงินไม่ทันใช้

เราจะรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตธนาคารไหนดี pantip นั้นก็ต้องดูข้อมูลหลายๆอย่าง การรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตเงินเดือน 15000 บาท ก็มีที่ธนาคารกสิกรไทยด้วยสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เป็นอีกโครงการรีไฟแนนซ์บัตรดีที่จะให้เงินก้อนมาใช้จ่ายด้วยวัตถุประสงค์อเนกประสงค์ในชีวิต เลือกผ่อนได้สูงสุด 60 เดือนและยังคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


กู้ ธ.อ.ส
ตามเกณฑ์หลักประกันและตามเกณฑ์รายได้ตามที่ธนาคารกำหนด
ไม่เกิน 40 ปีของอายุผู้กู้
ไม่กำหนด

เอมันนี่
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
3-12 เดือน
20-60 ปี

citibank ready credit
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
48 เดือน
20 ปีขึ้นไป