บัตรซิตี้แบงก์

บัตรซิตี้แบงก์กับโปรโมชั่นสุดคุ้มเฉพาะบัตร
อายุผู้สมัคร: ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด: 4-12 เดือน
ระยะเวลาผ่อน: 20-60 ปี

ความหลากหลายของบัตรซิตี้แบงก์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ซิตี้แบงก์ถือว่ามีชื่อเสียงด้านการให้บริการผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ซึ่งจุดเด่นคือความหลากหลายและตัวเลือกที่ตอบโจทย์ผู้ใช้บัตรเครดิตในทุกๆ ระดับ โดยเฉพาะในเรื่องของการสะสมคะแนนและพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการโปรโมชั่นจำนวนมาก ใครที่กำลังสนใจบัตรซิตี้แบงก์ครั้งนี้ก็มีข้อมูลมาแนะนำดังนี้

บัตรซิตี้แบงก์มีกี่แบบและมีช่องทางการสมัครวิธีไหนบ้าง

บัตรซิตี้แบงก์มีกี่แบบ? อัพเดทผลิตภัณฑ์ปี 2565 มีบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ให้ลูกค้าได้เลือกทั้งหมด 11 รูปแบบ โดยจะแบ่งเป็นกลุ่มตามไลฟ์สไตล์หลักๆ ของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรซิตี้แบงก์ ได้แก่ บัตรซิตี้แบงก์สำหรับเน้นการสะสมคะแนน, เน้นใช้จ่ายเพื่อช้อปปิ้ง, เน้นใช้จ่ายเพื่อรับเครดิตเงินคืนและประเภทที่เน้นการสะสมไมล์เพื่อการเดินทางท่องเที่ยว 

บัตรซิตี้แบงก์ทุกประเภทมีรายละเอียดข้อมูลทุกอย่างบนเว็บไซต์ออนไลน์และมีฟังก์ชั่นให้เปรียบเทียบบัตรแต่ละใบเพื่อพิจารณเลือกทำบัตรเครดิตที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด เมื่อเลือกได้แล้วก็สมัครบนหน้าเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย 

นอกจากนี้ความพิเศษของการทำรายการแบบออนไลน์ของบัตรซิตี้แบงก์ก็คือแคมเปญตามช่วงเวลาต่างๆ ที่ผู้สมัครซิตี้แบงก์ออนไลน์จะได้รับ เช่น แคมเปญแนะนำเพื่อนมาสมัครซึ่งถ้าทำสำเร็จก็จะได้รับรางวัลสมนาคุณเป็นมูลค่าเครดิตเงินคืนในบัตรซิตี้แบงก์ที่ถืออยู่ เป็นต้น

บัตรซิตี้แบงก์กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม

บัตรซิตี้แบงก์ได้รับความนิยมจากผู้ใช้บัตรเครดิตมายาวนานเพราะส่วนหนึ่งคือจุดเด่นเรื่องโปรโมชั่น ซึ่งไม่ว่าบัตรเครดิตซิตี้แบงก์จะมีกี่แบบก็ตาม ทุกรูปแบบ ทุกประเภทก็จะมีโปรโมชั่นที่โดดเด่นต่างกัน ดังนั้นใครที่ชอบโปรโมชั่นบัตรเครดิตเฉพาะด้านใดด้านหนึ่งเป็นพิเศษ บัตรซิตี้แบงก์ ถือได้ว่าตอบโจทย์อย่างมาก ตัวอย่างเช่น 

บัตรซิตี้แบงก์ ลาซาด้า ในยุคที่การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ถ้าต้องช้อปที่ลาซาด้าก็ต้องเลือกวิธีจ่ายให้คุ้มที่สุดด้วยบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ โดยในการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาทบนแพลตฟอร์มลาซาด้า จะได้รับคะแนนสะสมถึง 10 เท่า รวมทั้งยังมีส่วนลดอีกมากมายและความพิเศษอีกอย่างคือ โปรโมชั่นสมัครบัตรซิตี้แบงก์ สำหรับลูกค้าใหม่ปี 2565 จะได้รับโค้ดส่วนลดลาซาด้าและบัตรส่วนลดร้านกาแฟสตาร์บัคส์ด้วย 

สำหรับใครที่มีชีวิตอยู่ในเมืองเป็นส่วนใหญ่ บัตรซิตี้แบงก์ CASH BACK ก็มีโปรโมชั่นน่าสนใจมาก เช่น รับเครดิตเงินคืนมูลค่า 10% เมื่อจ่ายค่ารถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และเมื่อใช้จ่ายที่ 7-11 ร้านวัตสันและค่าบริการ Grab ก็จะได้รับเครดิตเงินคืนมูลค่า 5% ทั้งหมดนี้เป็นการใช้จ่ายที่เรียกว่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ซึ่งถ้าใข้บัตรซิตี้แบงก์ CASH BACK ก็จะได้รับเงินคืนทุกเดือน เป็นการเลือกบัตรเครดิตเพื่อใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าจริงๆ  

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


ยูเมะพลัส
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
6-48 เดือน
20-55 ปี

citibank ready credit
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
48 เดือน
20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรอิออน
ไม่กำหนด
48 เดือน
20-65 ปี