บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันกับบัตรเครดิตทั่วไปเลือกแบบไหนดี
อายุผู้สมัคร: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
วงเงินสูงสุด: สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลาผ่อน: 20-65 ปี

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันที่สุดของความคุ้มค่าเมื่อช้อปปิ้งในเครือเซ็นทรัล

นอกจากบัตรเครดิตทั่วไปที่เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากธนาคารแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งรูปแบบบัตรเครดิตที่ออกแบบมาเพื่อการใช้จ่ายทุกร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปนั่นก็คือบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน จะมีจุดเด่นและสิทธิพิเศษอย่างไร คุ้มค่าแค่ไหน ครั้งนี้ก็มีข้อมูลมาฝากดังนี้

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันสมัครใช้งานได้ง่ายๆ พร้อมสิทธิพิเศษจุใจ

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน จริงๆ แล้วก็เหมือนบัตรเครดิตทั่วไป สามารถใช้จ่ายเหมือนกันได้ตามปกติ แต่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันจะเน้นสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นเมื่อใช้จ่ายกับธุรกิจในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปเป็นพิเศษ ซึ่งก็ครอบคลุมการใช้ชีวิตเกือบทุกอย่าง เช่น ร้านอาหาร ร้านค้าในศูนย์การค้า ร้านอุปกรณ์และวัสดุตกแต่งบ้าน สร้างบ้าน เป็นต้น โดยบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน มีให้หลายประเภทให้เลือกตามคุณสมบัติของผู้สมัคร เช่น บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์และบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์

บัตรเครดิตเซ็นทรัลดีไหม คำตอบง่ายๆ คือถ้าคุณมีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง รับประทานอาหารนอกบ้าน และชื่นชอบการสะสมคะแนนในบัตรเครดิตเพื่อนำไปแลกของสมนาคุณ ส่วนลดต่างๆ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันถือว่าตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญคือโปรโมชั่นจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกแผนกที่ผู้ถือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันจะได้รับสิทธิพิเศษทุกการใช้จ่ายอย่างจุใจแน่นอน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันกับบัตรเครดิตทั่วไปเลือกแบบไหนดี

สำหรับใครที่ลังเลว่าจะเลือกสมัคบัตรเซ็นทรัลเดอะวันดีไหมหรือจะเลือกบัตรเครดิตแบบอื่นดีกว่า ก็ขอแนะนำอีกทางเลือกนั่นคือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างบัตรเซ็นทรัลเดอะวันและธนาคารกรุงศรีอยุธยา แน่นอนว่าบัตรนี้สามารถทำรายการทางการเงินได้ทุกอย่างเหมือนการใช้งานบัตรเครดิตทั่วไปและยังมีสิทธิพิเศษเมื่อใช้จ่ายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลและธุรกิจในเครือทั้งหมดด้วย 

สำหรับโปรโมชั่นบัตรเครดิต 2565ของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันและบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ อัพเดทที่น่าสนใจก็มีทั้งโปรแกรมผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้นานถึง 12 เดือน เช่น พาวเวอร์บาย ไทวัสดุ ออฟฟิศเมท เป็นต้น 

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน เช่น การสำรองที่จอดรถในห้างเซ็นทรัลและโรบินสันทุกสาขา ไม่ต้องกลัวว่าไปห้างแล้วจะไม่มีที่จอดรถ ในส่วนของโปรโมชั่นการแลกคะแนนสะสมก็สามารถนำไปแลกได้ทั้งคูปองเงินสด แลกส่วนลดสินค้า บริการ รวมถึงแลกเป็นไมล์สะสม Royal Orchid Plus เพื่อเดินทางโดยเครื่องบินด้วย 

จะเห็นได้ว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันก็เป็นบัตรที่ให้ความคุ้มค่าทุกการใช้จ่าย โดยเฉพาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่มีการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่ห้างสรรพสินค้าและธุรกิจในเครือเซ็นทรัล ต้องบอกว่ายิ่งใช้ก็ยิ่งคุ้มจริงๆ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
36 เดือน
20-60 ปี

กู้เงินกรุงศรี
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
12-60 เดือน
20-59 ปี

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
20-65 ปี