บัตรเครดิตกรุงเทพ

บัตรเครดิตกรุงเทพและสิทธิพิเศษน่าสนใจ
อายุผู้สมัคร: สูงสุด 5
เท่าของรายได้
วงเงินสูงสุด: 10 เดือน
ระยะเวลาผ่อน: 20 ปีขึ้นไป

คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายกับบัตรเครดิตกรุงเทพ 2565

สำหรับใครที่กำลังสนใจบัตรเครดิตกรุงเทพซึ่งเป็นอีกสถาบันการเงินที่มีบัตรเครดิตให้เลือกหลายรูปแบบและในปัจจุบันก็มีขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพที่สะดวกมากขึ้นพอๆ กับการขอสินเชื่อบัวหลวงสุขใจเลย ครั้งนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพรวมทั้งรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องมาฝากดังนี้

แนะนำวิธีการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพและการเตรียมเอกสารต่างๆ

ก่อนอื่นขอแนะนำให้เลือกบัตรเครดิตกรุงเทพที่คิดว่าตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายมากที่สุดโดยสามารถเปรียบเทียบจุดดีจุดด้อยของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแต่ละใบผ่านเว็บไซต์ได้เลย นอกจากจุดเด่นต่างๆ แล้วก็ควรเปรียบเทียบในส่วนของวงเงินที่จะได้รับและอัตราดอกเบี้ยด้วย

หลังจากนั้นเมื่อเลือกได้แล้วก็เตรียมตัว เตรียมเอกสารในส่วนของขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง จริงๆ แล้วในภาพรวมก็จะเหมือนการสมัครบัตรเครดิตทั่วไป หลักๆ ก็จะเป็น หนังสือรับรองการทำงาน หนังสือรับรองรายได้ เอกสารสเตทเมนท์ย้อนหลัง 6 เดือน เป็นต้น 

และบัตรเครดิตกรุงเทพทุกวันนี้ก็เปิดให้ลงทะเบียนยืมเงินธนาคารกรุงเทพสมัครออนไลน์บนเว็บไซต์ได้เลย หากผ่านเกณฑ์พิจารณาและยื่นเอกสารครบถ้วน ไม่ติดปัญหาอะไรก็รอผลอนุมัติและรอรับบัตรเครดิตกรุงเทพที่จะส่งมาให้ถึงบ้าน ซึ่งก่อนจะนำไปใช้ชำระค่าสินค้า ค่าบริการต่างๆ ก็ต้องทำการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพตามวิธีต่างๆ ที่ธนาคารกำหนดไว้ เช่น เปิดผ่านแอปพลิเคชั่นหรือจะโทรเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพกับเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ก็สะดวกเช่นกัน

ว่าด้วยเรื่องวงเงิน บัตรเครดิตกรุงเทพและสิทธิพิเศษน่าสนใจ

อัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตกรุงเทพ จากข้อมูลอัพเดท ปี 2565 ก็จะเป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานที่ธนาคารแห่งประเทศไทยนั่นคือไม่เกิน 16% ต่อปี ขณะที่เรื่องของวงเงินจะแตกต่างกันไปตามลักษณะบัตรเครดิตกรุงเทพแต่ละประเภทอีกทั้งยังต้องขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครทั้งในเรื่องรายได้และประวัติการชำระหนี้ เป็นต้น

ทางด้านสิทธิพิเศษเฉพาะของบัตรเครดิตกรุงเทพหลังจากเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพใช้งาน ก็มีความน่าสนใจตามแต่ละประเภทของบัตร เช่น บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ไทเทนียม จะเป็นบัตรที่เน้นการใช้บัตรแล้วได้รับเครดิตเงินคืนทุกรอบบัญชีอยู่ที่ 2% ของมูลค่าการใช้จ่าย แล้วบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อนโทรศัพท์ได้หรือไม่? ปกติบัตรเครดิตกรุงเทพใช้ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการอยู่แล้ว ซึ่งโทรศัพท์ก็เป็นหนึ่งในสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที ที่ผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพใช้สิทธิประโยชน์ตรงนี้ได้ ระยะเวลาสูงสุดในการผ่อนชำระสินเชื่อบัตรเครดิต คือ 6-10 เดือน นอกจากโทรศัพท์ก็ยังมีสินค้าอื่นๆ ด้วย เช่น เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ร้านค้าแฟชั่นแบรนด์ดัง ศูนย์การค้าชั้นนำ ที่สำคัญคือบางช่วงเวลาก็จะมีโปรโมชั่น ส่วนลด คะแนนสะสมอีกมากมายเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรเครดิต tomorrow
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ไม่กำหนด
20 ปีขึ้นไป

บัตร xpress cash
1,500,000 บาท
36 เดือน
20-70 ปี

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
60 เดือน
20-59 ปี