กู้ ธ.อ.ส

ใครบ้างกู้ ธ.อ.ส เพื่อคุณ ปี 2565 ได้บ้าง
อายุผู้สมัคร: ตามเกณฑ์หลักประกันและตามเกณฑ์รายได้ตามที่ธนาคารกำหนด
วงเงินสูงสุด: ไม่เกิน 40 ปีของอายุผู้กู้
ระยะเวลาผ่อน: ไม่กำหนด

แนะนำสินเชื่ออาคารสงเคราะห์ กู้ ธ.อ.ส 2565 ใครกู้สินเชื่ออาคารสงเคราะห์ได้บ้าง 

ต้องการอยากกู้เงินกับแบงค์ส้มเพื่อสานฝันมีบ้านเป็นจริงดั่งใจต้องการ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์สินเชื่อกู้ ธ.อ.สสำหรับปี 2565 มาฝากกัน ซึ่งก็จะเป็นรายละเอียดสำหรับการเปิดตัวสินเชื่ออาคารสงเคราะห์แห่งนี้ มาดูกันว่าใครกู้ได้บ้าง และมีอะไรที่ต้องพิจารณาก่อนคิดจะกู้บ้าน

แนะนำสินเชื่ออาคารสงเคราะห์ กู้ ธ.อ.ส 2565

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เราจะมาแนะนำกู้ ธ.อ.สในวันนี้ก็คือ “โครงการบ้าน ธอส เพื่อคุณ ปี 2565” ซึ่งเราก็ต้องบอกเลยว่าสินเชื่ออาคารสงเคราะห์ที่เปิดออกมานี้ได้เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ทางนโยบายของภาครัฐเปิดให้อนุมัติ LTV เต็ม 100% แล้วสำหรับปีนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นการเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ด้วยเช่นกัน นอกจากสินเชื่อนี้แล้ว ใครที่อยากกู้เพิ่ม ธ.อ.ส ก็เป็นที่สามารถกู้ได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำและอาจจะได้วงเงินกู้ ธ.อ.สที่สูงด้วยเช่นกัน 

ใครบ้างกู้ ธ.อ.ส เพื่อคุณ ปี 2565 ได้บ้าง 

ใครก็กู้ ธ.อ.สได้ แต่ไม่ใช่ทุกคนจะกู้ผ่าน เพราะเงินกู้ ธ.อ.สในรูปแบบที่เปิดให้สมัครเป็นการกู้ธนาคาร ธ.อ.สที่มีความหลากหลายในเรื่องอาชีพได้แก่ 

  • เงินกู้ ธ.อ.สแก่พนักงานประจำ 
  • เงินกู้ ธ.อ.สแก่ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ

โดยทุกผลิตภัณฑ์สินเชื่อจะมีการพิจารณาเชิงลึกถึงคุณสมบัติและความสามารถในการชำระหนี้ต่อเดือนได้จริงของผู้ที่ต้องการอยากกู้เงิน เช่น ไม่ใช่แค่การดูว่ารายได้สูงไหม แต่ต้องดูว่าเงินพอใช้แต่ละเดือนแค่ไหนด้วย เป็นต้น 

สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนการตัดสินใจกู้ ธ.อ.ส

เงินกู้ ธ.อ.ส มักจะเป็นรูปแบบของสินเชื่ออาคารสงเคราะห์ หรือเรียกง่าย ๆ ว่ากู้บ้าน ธ.อ.ส นั้นเอง ซึ่งธนาคารแห่งนี้ก็เป็นสถาบันการเงินที่มาจากภาครัฐทำให้เรื่องของดอกเบี้ย เงื่อนไขเรียกได้ว่าปราณีต่อคนที่อยากกู้เงินและมีบ้านสักหลังอย่างมาก ไม่ใช้แค่จะต้องเป็นข้าราชการก็สามารถมีโอกาสได้กู้ ธ.อ.สได้สูงมากเช่นกัน ทั้งนี้รูปแบบสินเชื่อของการกู้ธนาคาร ธ.อ.สก็มีหลายรูปแบบนอกจากเรื่องบ้านแล้ว เช่น สินเชื่อที่ดินเปล่า ธ.อ.ส หรือสินเชื่ออเนกประสงค์ ธ.อ.ส เป็นต้น อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คนอยากกู้บ้าน ธ.อ.สมีบ้านในฝันจะต้องดูเลยก็คือ คุณมีความสามารถในการผ่อนชำระได้มากแค่ไหน เพราะบ้านสักหลังเท่ากับการเป็นหนี้ที่ตามมาอีกหลายปี ยิ่งกู้เต็มจำนวนก็เท่ากับคุณจะต้องมีการเสียดอกเบี้ยที่มากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า ยิ่งผ่อนถูกก็เท่ากับจะต้องผ่อนนาน เสียดอกเบี้ยไปเรื่อย ๆ นั้นเอง ถ้าคุณไม่ได้ติดอะไรว่าจะต้องเสียเงินจำนวนมากก็ไม่มีปัญหา แต่คุณจะต้องคำนึงด้วยว่าบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์สิ่งนั้นเหมาะสมกับความสามารถในการกู้เงิน ธ.อ.ส ของคุณหรือไม่ พูดง่าย ๆ ว่านกน้อยทำรังแต่พอตัวนั้นเอง 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


กู้ ธ.อ.ส
ตามเกณฑ์หลักประกันและตามเกณฑ์รายได้ตามที่ธนาคารกำหนด
ไม่เกิน 40 ปีของอายุผู้กู้
ไม่กำหนด

กู้ ธกส
สูงสุด 50,000 บาท
12 เดือน
ไม่กำหนด

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สูงสุด 60 เดือน
20-65 ปี