สมัครบัตรอิออน

ใครบ้างสมัครบัตรอิออนได้?
อายุผู้สมัคร: ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด: 48 เดือน
ระยะเวลาผ่อน: 20-65 ปี

ใครบ้างสมัครบัตรอิออนได้ สมัครอิออนออนไลน์ บัตรอิออนกดเงินสดได้ไหม

ใครที่กำลังอยากที่จะสมัครบัตรอิออนต้องฟังทางนี้ เพราะสมัครบัตรกดเงินสดอิออน บัตรเครดิตได้หลากหลายรูปแบบตามที่ต้องการ เพื่อใช้สิทธิประโยชน์ได้ตามแต่บัตรในแต่ละใบ ซึ่งรูปแบบรวม ๆ แล้ว ใครบ้างที่จะสามารถสมัครบัตรได้บ้าง สมัครอิออนใช้อะไรบ้าง มีกี่แบบ เรามาดูรายละเอียดที่น่าสนใจกันเลยดีกว่า 

ใครบ้างสมัครบัตรอิออนได้? 

ผู้สมัครบัตรอิออนส่วนใหญ่สามารถสมัครได้อย่างหลากหลายอาชีพ โดยจะสามารถเป็นได้ทั้งรูปแบบของ อาชีพพนักงานที่มีรายได้ประจำทั้งภาครัฐและเอกชน, เจ้าของกิจการ ธุรกิจ, อาชีพอิสระ 

รูปแบบของเอกสารของแต่ละบุคคลที่ได้สมัครอิออนใช้อะไรบ้าง จะแตกต่างกันออกไป โดยจะต้องมีการยื่นเอกสารเพื่อให้เหมาะกับสถานภาพทางอาชีพของตนเอง โดยเอกสารผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน บัตรเครดิต จะต้องมีการเหมือน ๆ กัน เลยก็คือ รายการเดินบัญชีย้อนหลังประมาณ 6 เดือนด้วยเช่นกัน สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถยื่นด้วยเอกสารอื่น ๆ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกมาจากบริษัทได้ เป็นต้น 

สมัครบัตรอิออนบัตรอิออนมีกี่แบบ

อยากจะสมัครบัตรอิออนแต่ไม่รู้ว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ ซึ่งเราจะสามารถสรุปได้หลัก ๆ 3 ส่วนด้วยกัน คือ 

  • ดิจิตอล ยัวร์แคช ซึ่งจะไม่ใช้แค่ สมัครอิออนออนไลน์เท่านั้น แต่จะเป็นรูปแบบบัตรและการทำธุรกรรมทางออนไลน์ด้วยเช่นกัน 
  • บัตรเครดิตการ์ดทั่วไป เช่น สมัครบัตรวีซ่า มาสเตอร์ เจซีบี, สมัครบัตรบัตรเครดิตอิออน เวลล์เนส แพลทินัม 
  • บัตรเครดิตเพื่อองค์กร (Corporate Card) โดยเฉพาะ  โดยจะขึ้นอยู่กับการตกลงขององค์กร เป็นต้น  

อย่างไรก็ตามบัตรอิออนกดเงินสดได้จากบัตรเครดิตได้เลยทันที ซึ่งจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขสิทธิพิเศษบัตรกดเงินสดอิออนจากบัตรเครดิตของแต่ละใบด้วยเช่นกัน 

ข้อควรระวังก่อนการสมัครบัตรอิออน 

ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหรือบัตรเครดิตก็ตาม ควรจะมีการประเมินตนเองก่อนว่ามีความพร้อมในเรื่องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหรือบัตรเครดิตแค่ไหน โดยจะต้องดูว่าคุณมีบัตรกดเงินสดแล้วกี่ใบ ก่อนที่จะตัดสินใจ สมัครบัตรอิออน เพราะหากมีบัตรเกิน 3 ใบ อาจจะทำให้คุณบริหารจัดการหนี้ได้ไม่ดี หรือถ้าต้องการบัตรครอบครองมากก็จะต้องดูว่าสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากพอหรือไม่ เพราะทุกผลิตภัณฑ์ของบัตรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บัตรอิออนกดเงินสดหรือรูปแบบบัตรเครดิตเอง ก็จะมีส่วนของจุดเด่นและสิทธิพิเศษไม่เหมือนกัน ดังนั้น จะต้องมีรายได้ ค่าใช้จ่าย และจัดการหนี้แต่ละเดือนที่สอดคล้องกันด้วยเช่นกัน 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สมัครบัตรอิออน
ไม่กำหนด
48 เดือน
20-65 ปี

กู้ ธ.อ.ส
ตามเกณฑ์หลักประกันและตามเกณฑ์รายได้ตามที่ธนาคารกำหนด
ไม่เกิน 40 ปีของอายุผู้กู้
ไม่กำหนด

refinance บ้าน 2565
เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
สูงสุด 40 ปี
20 ปีขึ้นไป