สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินดีอย่างไร
อายุผู้สมัคร: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
วงเงินสูงสุด: ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน: 20-60 ปี

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินดีอย่างไร เงื่อนไขเพิ่มเติมที่ต้องรู้ 2565

มาแล้ว สำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน โดยลักษณะของบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินจะดีอย่างไร มีความน่าสนใจอย่างไร มีเงื่อนไขสำคัญที่ต้องรู้เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดอนุมัติไวอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย 

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินดีอย่างไร

การสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะเป็นลักษณะของสินเชื่อแบบหมุนเวียน ( Revolving Credit ) เมื่อได้สมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินแล้วก็มีวงเงินใช้จ่ายไปตลอดชีพโดยไม่ต้องมีการสมัครซ้ำแต่อย่างใด และเบิกสินเชื่อเพื่อการใช้จ่ายตามความต้องการ ดอกเบี้ยจะถูกคิดจากวงเงินที่มีการเบิกถอนเพื่อการใช้จ่ายตามจริง บัตรกดเงินสดอนุมัติไวไม่ต้องรอนาน ดำเนินเรื่องผ่านทางเคาเตอร์ธนาคาร โดยจะต้องเตรียมเอกสารยื่นขอกู้เงินฉุกเฉินออมสินให้ครบสำหรับใช้สมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน

เงื่อนไขเพิ่มเติมที่ต้องรู้ก่อนสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

ก่อนที่จะมีการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินก็ควรจะมีการเช็คข้อมูลในเรื่องของรายละเอียดบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินให้เรียบร้อยเสียก่อน ซึ่งรายละเอียดที่แนะนำว่าต้องรู้ก่อนเลยมี ดังนี้

  • สมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินได้จะต้องเป็นลูกค้าของธนาคารออมสินแล้ว หากยังไม่เป็นจะต้องเปิดบัญชีใหม่เสียก่อน 
  • บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินนั้นไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี แต่จะต้องมีการใช้จ่ายตามที่กำหนดด้วยเช่นกัน 
  • การพิจารณาอนุมัติวงเงินขึ้นอยู่กับทางธนาคาร แม้ว่าจะมีโอกาสได้รับพิจารณาวงเงินสูงสุด 5 เท่าเหมือนกับบัตรเครดิตธนาคารออมสินก็ตาม 
  • ดอกเบี้ยที่รวมกับกรณีผิดนัดชำระ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมจากบัตรกดเงินสดอนุมัติไวจะไม่เกินปีละ 28% 
  • การชำระขั้นต่ำจะอยู่ที่ 5% ของวงเงิน โดยจะต้องมียอดการชำระคืนเมื่อสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้ทุกช่องทางไม่ต่ำกว่า 500 บาทนั้นเอง 

ผู้รีวิวบัตรกดเงินสดออมสินมีทั้งพอใจและไม่พึงพอใจในเรื่องการใช้งาน ดังนั้น ก่อนการตัดสินใจทำสินเชื่อจะต้องอ่านรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมอย่างถี่ถ้วน 

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินแล้วใช้วงเงินในบัตรยังไง

เมื่อได้ทำการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินแล้วสามารถใช้งานสินเชื่อโดยการถอนเงินออกมาใช้จ่าย ทั้งนี้ บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินจะสามารถกดได้ตามจำนวนเงินที่ได้มีการรับบัตรกดเงินสดอนุมัติไวเป็นจำนวนวงเงินแล้วจากทางธนาคารออมสิน ซึ่งจะมีวิธีการใช้ ดังนี้ 

  • สามารถใช้บัตรเพื่อเบิกถอนใช้วงเงินจากบัตร ผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน prima กดออกจากตู้ ATM ที่เครื่องของธนาคารออมสิน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือผ่านวิธีเปิดบัญชีออมสินออนไลน์ก็ได้เช่นกัน
  • เลือกเมนูสำหรับเบิกถอนเป็นรายการบัญชี บัตรเครดิต 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรเครดิตกสิกรไทย
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
10 เดือน
20-80 ปี

บัตรโลตัส
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
20-65 ปี

กู้เงินกสิกรไทย
23,000-1, 500,000 บาท
12-60 เดือน
20 ปีขึ้นไป