เอมันนี่

เอมันนี่ - ใครบ้างสมัครบัตรเอมันนี่ได้
อายุผู้สมัคร: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
วงเงินสูงสุด: 3-12 เดือน
ระยะเวลาผ่อน: 20-60 ปี

เอมันนี่ ใครบ้างสมัครบัตรเอมันนี่ได้ มีข้อควรระวังในการใช้งานบัตรเอมันนี่อย่างไร

ใครที่อยากทำบัตรกดเงินสดสักใบ และสนใจเอมันนี่อยู่ วันนี้เรามีรายละเอียดของบัตรกดเงินสดเอมันนี่มาฝากกัน จะมีรายละเอียดในเรื่องของจุดเด่นที่สำคัญ เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง มีข้อควรระวังอย่างไรในการใช้งาน เรามาดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า

เอมันนี่มีจุดเด่นอย่างไร

จุดเด่นที่น่าสนใจอย่างมากของเอมันนี่ถือได้ว่าสมัครง่ายและอนุมัติไว ทั้งยังเป็นสถาบันการเงินที่มีการกำหนดรายได้ของผู้สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ไว้เพียงเริ่มต้นเดือนละ 5,000 บาท แต่วงเงินที่อนุมัตินั้นสามารถอนุมัติได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้สำหรับเงินเดือนมากกว่า 3 หมื่น ถ้าต่ำกว่านั้นจะพิจารณาให้ถึง 1.5 เท่าของรายได้เลยทีเดียว 

คนที่ได้รับการอนุมัติบัตรเอมันนี่แล้วจะสามารถรับบัตรได้เลยทันทีและไม่ต้องมีการเสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด เลือกถอนเงินจากตู้เอมันนี่ได้ไม่จำกัด

เอมันนี่ – ใครบ้างสมัครบัตรเอมันนี่ได้

สำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรเอมันนี่จะต้องมีคุณสมบัติที่สำคัญ ๆ ดังต่อไปนี้ 

  • เอมันนี่รับเฉพาะผู้ที่เป็นพนักงานประจำเท่านั้น โดยจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่เกิน 60 ปี 
  • รายได้ต่อเดือนของผู้สมัครบัตรเอมันนี่เพียงเดือนละ 5,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น 
  • เป็นคนไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีบัตรประชาชน

เอมันนี่ – เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สามารถใช้เอกสารทั่วไปเพื่อสมัครทำบัตรได้เลยทันที โดยที่จะแบ่งเป็นเอกสารแสดงตัวตน เช่น สำเนาบัตรประชาชนตนเอง เอกสารเพื่อแสดงรายได้ เช่น สลิเงินเดือนในการสมัครบัตรเอมันนี่ และจะต้องใช้เอกสารรายการเดินบัญชีธนาคารประมาณ 6 เดือนด้วยกัน 

เอมันนี่ดีไหม – ข้อควรระวังในการใช้งานบัตรเอมันนี่อย่างไร

หากใครที่ได้ดูโฆษณาและการเชิญชวนของเอมันนี่ ก็ดูเหมือนบัตรเอมันนี่นั้นน่าสนใจไปเสียทุกอย่าง แต่อีกมุมหนึ่ง สำหรับคนที่ไม่แน่ใจว่าจะสมัครเอมันนี่ดีหรือไม่ อยากให้พิจารณาในเรื่องของสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของค่าธรรมเนียม และจะต้องทำความเข้าใจว่านี่เป็นรูปแบบของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ซึ่งจะเป็นสินเชื่อทำบัตรแบบหมุนเวียน เท่ากับว่าทันทีที่คุณได้ทำการกดเงินออกจากบัตรแล้วหรือใช้จ่ายผ่านบัตรจะต้องมีการเสียดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมด้วยเช่นกัน นอกจากนี้คนที่ใช้งานบัตรกดเงินสดควรมีบัตรไว้ในครอบครองไม่เกินคนละ 3 ใบเพื่อที่จะสามารถบริหารจัดการหนี้ได้ด้วยตนเอง และ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


citibank ready credit
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
48 เดือน
20 ปีขึ้นไป

บัตรเครดิตออมสิน
สูงสุด 30000 บาท
6 เดือน
20-70 ปี

บัตรเครดิตกสิกรไทย
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
10 เดือน
20-80 ปี